Bố là tất cả

Trong cái rủi có cái may

Tưởng chừng Hoàng Khang sẽ tìm cách dàn xếp mối bất hòa giữa anh và ông Hiếu thì việc tìm mọi cách phá đám không cho Minh Thảo đi xem mắt lại càng khiến ông Hiếu tức giận. Hoàng Khang sẽ phải làm thế nào?

Minh Thảo bất ngờ khi gặp luật sư Tùng trong buổi hẹn ra mắt

Sau khi yêu cầu thư ký Minh Thảo sắp xếp cuộc hẹn với đối tác vào tất cả ngày cuối tuần trong vòng 3 tháng tới, Hoàng Khang hy vọng ông Hiếu sẽ hiểu tình ý của mình dành cho Minh Thảo. Thế nhưng, việc làm này đã khiến ông Hiếu thật sự tức giận. Ông đã ép buộc Minh Thảo chọn lựa giữa việc đi xem mắt và nhận đơn kiện từ cha mình. Không còn cách nào khác, Minh thảo đành nghe theo lời cha.

Đến buổi hẹn, Minh Thảo bất ngờ khi một lần nữa lại gặp luật sư Tùng - người đã từng gây đau khổ cho cô mười mấy năm trước. Với sự chân thành, Tùng hy vọng Thảo sẽ tha thứ và cho mình một cơ hội để được trở về những năm tháng tươi đẹp, hạnh phúc trong quá khứ. Nhưng có lẽ, vết thương lòng Tùng gây ra cho Thảo quá lớn, khiến cho lòng Thảo giờ đây đã nguội lạnh. Cô nàng cố gắng chịu đựng 2 tiếng đồng hồ cho cuộc hẹn này và nhanh chóng rời đi, không để Tùng níu kéo thêm.

Hoàng Khang tìm đến ông Hiếu để hỏi rõ thực hư ý định chọn chồng cho Minh Thảo

Về phần Hoàng Khang, khi biết ông Hiếu sắp xếp cho Thảo gặp luật sư Tùng, anh chàng liền đến tìm ông Hiếu để hỏi rõ trắng đen. Trong một phút nóng giận, thiếu bình tĩnh mà Hoàng Khang đã có những lời lẽ không hay dành cho ông Hiếu. Bị chỉnh đốn về tác phong và cách ăn nói, Hoàng Khang ngậm ngùi ôm nỗi buồn ra về. 

Liệu đây có phải cơ hội để Hoàng Khang bày tỏ tình cảm với Minh Thảo không?

Tuy nhiên, một sự việc mà Hoàng Khang không ngờ tới, đó là Minh Thảo đã tìm đến nhà anh với túi thức ăn để "uống bia giải sầu". Tình cảm của cả hai sẽ tiến triển như thế nào?

Một câu chuyện ly kỳ khác cũng được khám phá trong tập 60 - Bố là tất cả. Nhờ nguồn tin của bạn bè mà bà Kim Anh phát hiện được bí mật về khối tài sản của bà Ngân đang sở hữu. Tất cả có được là nhờ âm mưu ám sát của bà Ngân. Bí mật này có bao nhiêu phần trăm sự thật? Bà Kim Anh sẽ dùng "con bài" này để uy hiếp bà Ngân như thế nào?

Thanh Nhàn