Việt Nam tươi đẹp

Trở lại Đà Nẵng cùng Nam Cường và Tố My

Sau hơn một năm, "Việt Nam tươi đẹp" đã trở lại Đà Nẵng cùng hai người con xứ Quảng: Nam Cường và Tố My. Điểm đến đầu tiên của cả hai là khu du lịch Bà Na Hills với cây cầu vàng đang gây sốt thời gian gần đây.

Vừa đến nơi Nam Cường và Tố My đã được thưởng thức bữa sáng theo tiêu chuẩn 5 sao với các món ăn đậm chất Âu và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Đà Nẵng buổi sớm tinh mơ với những biểu tưởng, công trình nổi tiếng ở Đà Nẵng như Cầu Rồng, Sông Hàn…

Có mặt tại điểm vui chơi đầu tiên - Bà Nà Hills, Nam Cường và Tố My hào hứng khi được đặt chân đến Cầu Vàng mới xuất hiện ở Đà Nẵng. Đây là một trong những điểm du lịch được du khách check in nhiều nhất trong năm 2018 khi đi du lịch tại Đà Nẵng. Cây cầu cao 1400m, dài 150m này còn là nơi tổ chức show trình diễn thời trang lớn nhỏ trong nước, hình ảnh Cầu Vàng nay đã trở nên nổi tiếng và xuất hiện nhiều trên các tạp chí thế giới, được bình chọn là một trong những cây cầu đẹp nhất thế giới. 

Rời khỏi cây cầu vàng, Nam Cường và Tố My còn đặt chân đến “Làng Pháp” ở Đà Nẵng. Đúng với tên gọi, Làng Pháp được xây dựng theo mô hình kiến trúc của một làng cổ tại nước Pháp đầy lãng mạn. Ở đây còn diễn ra lễ hội đặc sắc với nhiều hoạt động vũ hội, diễu hành, khiêu vũ, tái hiện lễ hội Carnival hóa trang của các nước phương Tây đầy tưng bừng, náo nhiệt. Tố My và Nam Cường còn bất ngờ được các vũ công nước ngoài ngẫu hứng mời khiêu vũ hòa vào không khí vũ hội tưng bừng, nhộn nhịp mang đậm nét phương Tây. 

Cùng Nam Cường và Tố My khám phá một trong những công trình kiến trúc đẹp nhất Thế giơi với Cây Cầu Vàng tại Đà Nẵng và tham quan vui chơi tại Làng Pháp ở Bà Nà Hills sẽ có trong "Việt Nam tươi đẹp" phát sóng vao luc 17g20 ngày 4/11/2018 trên HTV9 và phát lại vào lúc 10h15 ngày 9/11/2018 trên  HTV7.

Đan Quỳnh (Ảnh: T-Production)