Trò chuyện với “tắc kè bông” Jun Phạm

Là một trong bốn thành viên của nhóm nhạc đình đám 365, Jun Phạm ghi điểm với khuôn mặt điển trai và giọng hát nổi lực. Vậy sau khi 365 tan rã, Jun Phạm đã làm gì?

Anh chàng "tắc kè bông" Jun Phạm (Ảnh: VietNamNet)

Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng Jun Phạm đã từng “kinh qua” nhiều vai trò khác nhau trong làng giải trí. Ở mỗi cuộc chơi, Jun Phạm luôn tận tâm và để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Đó là anh chàng ca sĩ nhí nhảnh; là nhà văn với những dòng tâm sự sâu sắc; là diễn viên đa tài phù hợp với nhiều loại vai khác nhau; là biên kịch; đạo diễn phim ngắn...

Có vẻ anh chàng khá tham vọng khi khẳng định tên tuổi ở các vai trò khác nhau. Tuy nhiên, để có thành công như hôm nay, chắc chắn không thể không nhắc đến những người đóng góp một phần không nhỏ trên con đường sự nghiệp của Jun Phạm. Ngô Thanh Vân và Vũ Ngọc Phượng là hai trong số cái tên gắn bó với Jun Phạm trong thời gian qua. Anh chàng sẽ chia sẻ điều gì về hai người thầy này?

Và một trong những phần khán giả mong đợi nhất, chuyện hậu trường về nhóm nhạc 365 thời bấy giờ, mối quan hệ giữa các thành viên, đặc biệt là Jun và Issac. Bí mật sẽ được bật mí trong chương trình “Studio H9 - Hẹn cuối tuần” phát sóng vào 23 giờ ngày 11/8 trên kênh HTV7.
Thanh Nhàn