Studio H9 - Hẹn cuối tuần - Tập 29

Trò chuyện cùng nam MC điển trai Quang Bảo

Quang Bảo, từ vận động viên bơi lội đến nghiệp cầm mic, giờ đây anh đang ấp ủ những hoài bão tuổi 30.

Khán giả truyền hình, đặc biệt là những khán giả trẻ ắt hẳn không ai là không biết đến Quang Bảo, chàng MC điển trai đã giàng giải thưởng Én bạc năm nào. Hiếm ai biết được, xuất thân của Quang Bảo ngày xưa là một vận động viên bơi lội, và không chỉ là vận động viên bình thường, Quang Bảo đã từng là đại diện của Việt Nam để tham gia vào những cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế. 

MC Quang Bảo

Đến với Studio H9 - Hẹn cuối tuần, Quang Bảo sẽ chia sẻ những câu chuyện của mình, về cơ duyên đã đưa anh đến với nghề dẫn chương trình, và hơn thế nữa, đó là những "hoài bão U30", những thứ mà Quang Bảo muốn hướng đến trước ngưỡng cửa 30 của mình.

Được xem là mẫu người dẫn chương trình của thế hệ mới, Quang Bảo được đánh giá là một trong những nam MC có "đầy đủ tài sắc", với vốn từ và khả năng hoạt ngôn, lại vừa có vẻ ngoài điển trai và ánh mắt hút hồn người khác, Quang Bảo có đầy đủ những yếu tố để trở thành hot boy trong nhiều lĩnh vực, chứ không chỉ là MC.

Tuy bận rộn với lịch quay, nhưng Quang Bảo vẫn dành thời gian và tình cảm nhất định cho bộ môn bơi lội. Và anh chàng cũng đã dành riêng cho mình một dự án bơi rất có ý nghĩa, và đẻ hoàn thành dự án thì Quang Bảo cũng đã phải hy sinh rất nhiều với nghề. Vậy dự án đó là gì?

Đón xem Studio H9 - Hẹn cuối tuần tập 29, khách mời là ncm MC Quang Bảo, được phát sóng vào lúc 23g tối chủ nhật 21/7 trên kênh HTV7, phát lại vào lúc 23g tối thứ năm 25/7 trên kênh HTV9.

Mai Anh (Ảnh: Ban Ca nhạc HTV)
Alo phim nghe

Alo phim nghe

Trò chuyện cùng diễn viên Thanh Điền - đạo diễn Hoàng Thơ
Giọng ải giọng ai - Tập 2

Giọng ải giọng ai - Tập 2

"Hotboy kẹo kéo" sở hữu giọng hát khiến Ngô Kiến Huy kinh ngạc