Kỳ tài thách đấu

Trịnh Thăng Bình tự nhận là người đàn ông đa tài

Trong “Kỳ tài thách đấu” tập 7, ca sĩ Trịnh Thăng Bình ra sức thể hiện tài năng thể thao dù liên tục bị các nghệ sĩ… “dìm hàng”.

Mở đầu chương trình là trò chơi vận động “thổi nến sinh nhật”. Tại đây, các đội chơi phải ra sức thổi hết những cây nến bằng vật dụng được giao.

Đội Trường Giang – Mai Ngô nhận được bộ dụng cụ là tóc giả và nan quạt. Đội Chí Tài – Phương Trinh Jolie nhận được bộ găng tay boxing và một chiếc ống hút. Còn đội Việt Hương – Trịnh Thăng Bình nhận được một đôi vớ em bé và nhị khúc côn.

Trong đó, đội Trường Giang – Mai Ngô đã nhanh trí lợi dụng những nan quạt để thổi hết nến nhanh chóng và chiến thắng cuộc thi. Còn đội Việt Hương tuy ra sức thổi nến nhưng lại về chót. Nguyên nhân là do suốt 2 vòng đấu, Trịnh Thăng Bình tuy có những động tác ấn tượng nhưng lại không đạt... “năng suất”.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự xuất hiện của tài năng bí ẩn Nguyễn Tuấn An – người có thể dùng mọi vật dụng để chơi… bóng bàn. Được biết, anh đến từ Đà Nẵng và bắt đầu chơi bóng bàn từ năm 8 tuổi. Đến nay, anh đã có 8 giải toàn quốc và 20 năm kinh nghiệm chơi bóng với nhiều vật dụng khác nhau. 

Đối diện với thử thách của chương trình, anh đã dễ dàng sử dụng những vật dụng được đưa ra để đấu với vận động viên chuyên nghiệp. Các vật dụng đa dạng về hình dáng và kích thước như viên gạch ngói, ổ khóa, chiếc đồng hồ và thậm chí là… không khí.

Trong tập này, đội chủ nhà đã dành tặng đội khách và khán giả tiểu phẩm “Liều thuốc cho tâm hồn”. Trong đó, Trường Giang vào vai người thầy thuốc, Việt Hương hóa thân thành vợ của “thầy thuốc” Trường Giang. Chị hết mực hầu hạ chồng vì ơn nghĩa đã từng cứu sống chị.

Tuy nhiên, câu chuyện dần trở nên phức tạp khi Việt Hương dan díu với Trấn Thành – một bệnh nhân cũ của “danh y” Trường Giang. Tưởng chừng như có thể “hạ độc” với ân nhân của mình, hóa ra, hai kẻ chủ mưu lại bị “gậy ông đập lưng ông”. Câu chuyện tuy ngắn nhưng đã để lại bài học ý nghĩa về lòng tham lam.

Khán giả bỏ lỡ chương trình có thể xem lại “Kỳ tài thách đấu” mùa 2 tập 7 tại đây:

 

Trà Tuấn