Sàn đấu ca từ - Tập 8

Trịnh Thăng Bình lội ngược dòng, "ẵm trọn" giải 21 triệu đồng

Dù ở hai vòng thi đầu tiên liên tiếp nhường phần thắng cho đội bạn thế nhưng càng về sau, giọng ca "Người ấy" cùng hai đồng đội đã dần lấy lại ưu thế, xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc.

Đó là diễn biến đầy bất ngờ của "Sàn đấu ca từ" tập 8. Chương trình vừa được phát sóng lúc 19g tối qua (24/11) trên kênh HTV7. Như đã đưa tin, khán giả "Sàn đấu ca từ" tuần này đã có cơ hội gặp gỡ cặp nghệ sĩ trai tài gái sắc Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương. Sau phần song ca "Cho anh thêm một phút" đầy lắng đọng, hai đội trưởng bước vào cuộc chiêu mộ thành viên đầy kịch tính và sôi nổi. Cuối cùng, Samuel An và Linh Ka "đầu quân" cho Liz Kim Cương, với tên đội Hột xoàn. Trong khi đó, Lê Bảo và Mai về với đội Hột vịt lộn của Trịnh Thăng Bình.

Bước vào vòng thi thứ nhất, Trịnh Thăng Bình chọn Linh Ka làm đối thủ của mình. Ca khúc đầu tiên là bản hit từng làm mưa làm gió một thời "Vợ người ta" của Phan Mạnh Quỳnh. Linh Ka nhanh tay nhấn chuông trước và hát không sai một nốt nào, mang về một điểm cho đội. Đến thử thách kế tiếp là bài hát "Cùng nhìn nhau già nua" của Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên, khi nhạc vang lên chàng Bắp lại không hề nhận ra mãi cho đến lúc Linh Ka lên tiếng "bài này của anh Ngô Kiến Huy" thì nam MC mới giật mình bối rối "Ủa, không nhớ luôn". 

Tuy tự nhận nhớ lời bài hát nhưng hotteen Hà Thành lại không thể hiện trọn vẹn ca khúc. Chớp lấy thời cơ, Trịnh Thăng Bình liền nhấn chuông cướp điểm. Tuy nhiên cũng giống như Linh Ka, sau một hồi "đoán già đoán non", anh vẫn không thể "chế" ra lời bài hát dù đã được Ngô Kiến Huy trợ giúp nhiệt tình. Kết thúc vòng một, đội Hột xoàn giành chiến thắng với số tiền thưởng ba triệu đồng. Trong khi đó, để thua ngay hiệp đấu đầu tiên, Trịnh Thăng Bình chỉ biết lúng túng lựa lời an ủi hai đồng đội "thôi mình nhường đội bạn ba triệu đi chút mình lấy 10 triệu".

Sau hai vòng thi đầy thuận lợi, đội Hột xoàn xuất sắc dẫn trước, giành trọn vẹn chín triệu đồng. Đến vòng thi thứ ba, với sự kết hợp ăn ý của Trịnh Thăng Bình, Lê Bảo và Mai, lợi thế dần nghiêng về Hột vịt lộn. Sau khi thể hiện thành công hai ca khúc "Không cần phải hứa đâu em" và "Em về tinh khôi", Hột vịt lộn dần lấy lại thế cân bằng, giành số tiền thưởng chín triệu đồng và chiến thắng tại vòng ba. Bước vào vòng thi cuối cùng, một lần nữa Trịnh Thăng Bình và hai đồng đội cho thấy tinh thần "teamwork" tuyệt vời của đội mình. 

Không chỉ liên tục chiến thắng trong cuộc chiến giành giật chiếc mic thần kỳ, Hột vịt lộn còn dễ dàng vượt qua các thử thách của hai bài hát "Say tình" và "Đừng yêu nữa em mệt rồi". Trong khi đó, dù đã được "anh Bình ga-lăng nhường" trong lúc chạy thi nhưng Liz và đội Hột xoàn vẫn ngậm ngùi thua đau. Như vậy, sau bốn vòng thi, Trịnh Thăng Bình cùng Lê Bảo và Mai đã xuất sắc lật ngược tình thế, giành về giải thưởng 21 triệu đồng. Liz Kim Cương – Samuel An – Linh Ka về sau với chín triệu đồng. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 19g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình
Xem thêm