Trịnh Thăng Bình: không biết nấu ăn, nhưng có khả năng chỉ đạo nấu nướng

Trong tập 26 Khi chàng vào bếp, Hari Won tiết lộ Trịnh Thăng Bình không vào bếp nhưng rất khó tính, thường chỉ đạo ông xã Trấn Thành nấu cho ăn khi qua nhà chơi.

Được biết đến là “nam thần” đa tài, Trịnh Thăng Bình từng là mẫu người yêu trong mơ của biết bao cô gái trước khi anh tiết lộ bản thân không biết nấu nướng. Dù vậy, nam ca sĩ 8X lại rất tự tin vào khả năng nêm nếm đồ ăn của mình vì có kinh nghiệm đi ăn hàng rất nhiều. 

Trái ngược với sự tự tin của đối thủ, ca sĩ Phương Thanh tiết lộ: "Bao nhiêu thời gian giỏi ngoài đường rồi, về nhà có thời gian đâu đúng không mọi người. Vô bếp một năm vô một lần là được rồi". Dù vậy, giọng ca “Trống vắng” lại khá tự tin rằng những món cơ bản như: canh, cá kho… thì cô có thể nấu được. 

Trịnh Thăng Bình và Phương Thanh đều không giỏi trong việc nấu nướng

Lẩu chanh tuyết với hương vị thơm ngon lạ miệng, vừa giữ được tươi của hải sản vừa thắm đều hương chanh dây chua chua, ngọt ngọt chắc chắn khiến các thành viên trong đội chiến thắng phần thử thách là Đam San – Thanh Liêm - Trịnh Thăng Bình vô cùng thích thú, không uổng công thi đấu hết mình.

Dù cố gắng hết mình để giúp cho đồng đội nhưng có vẻ may mắn chưa mỉm cười với đội của "chị Chanh"

Với sự kén ăn và óc lập luận nhạy bén của mình, Trịnh Thăng Bình rất dễ dàng đoán được đâu là món của đội mình và hương vị món “khó nuốt” của đội bạn kể cả khi bị bịt mắt. Đúng như nhận xét của anh, cả hai món chưa đạt đến hương vị mà chương trình đưa ra nhưng xét thấy sự cố gắng trong việc thực hiện các thao tác rất khó của hai ông chồng để cho ra đời món ăn lẩu chanh tuyết, đầu bếp Xuân Tuấn vẫn có thể chọn ra ai là người chiến thắng trong phần thi đấu này.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu của hai đội chơi trong Khi chàng vào bếp Mùa 2 - Tập 26 

Mỹ Hạnh
Chat với mẹ bỉm sữa - Tập 8

Chat với mẹ bỉm sữa - Tập 8

Mẹ bỉm sữa bất ngờ "biến thành đàn ông" và lãnh cảm sau sinh
Việt Nam tươi đẹp - Tập 101

Việt Nam tươi đẹp - Tập 101

Dương Lâm liên tục “bắt nạt”, “chơi ăn gian” Huỳnh Lập ở Thái Nguyên