Trịnh Thăng Bình bất chấp về đội Trấn Thành trong sự ngỡ ngàng của Hari Won

Lần đầu tiên Giọng ải giọng ai sẽ có đến 14 thí sinh sẽ cùng xuất hiện, tập 3 cũng không thể không kể đến "độ lầy" cùa dàn khách mời: Trịnh Thăng Bình, Hari Won, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Giọng ải giọng ai, 7 thí sinh sẽ tham gia chính và đồng hành cùng họ xuyên suốt tập này là 7 người "bí ẩn" còn lại. Họ có thể là người yêu, người bạn hay thậm chí có thể chính là “bà biên tập quyền lực" mà Trấn Thành liên tục nhắc đến.

Đặc biệt, dàn khách mời siêu “hot” trong tập này bao gồm ca sĩ Hari Won và Trịnh Thăng Bình. Ban bình luận khách mời là “Ông Tơ, Bà Nguyệt” của chương trình Khúc hát se duyên – Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng.

Hai ca sĩ khách mời: Hari Won và Trịnh Thăng Bình

Sau hai lần tham gia Giọng ải giọng ai đều “trắng tay” khi về đội Trường Giang, lần này Trịnh Thăng Bình quyết tâm “đổi phong thủy", chọn về đội của người bạn thân Trấn Thành trong sự ngỡ ngàng của Hari Won. Chưa hết, nam ca sĩ Ông ngoại tuổi 30 còn nhiều lần phân tích, dẫn chứng lý lẽ nhằm “chia cắt” đôi vợ chồng này để chiếm đoạt vị trí vốn thuộc về Hari Won. Cụ thể, Trịnh Thăng Bình cho rằng “Chị Hari và Trấn Thành sáng gặp, trưa gặp, chiều cũng gặp nên khi chơi game show mà cùng đội nữa thì sẽ rất kì”

Ông Tơ - Bà Nguyệt Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng

Bên cạnh đó, Trịnh Thăng Bình còn khẳng định chắc nịch trong danh sách bạn bè của Trấn Thành, anh là người đẹp nhất. Điều này khiến Kiều Minh Tuấn không đồng tình và “trách” nam ca sĩ “không xem anh ra gì” bởi dù gì ông xã Cát Phượng cũng là một diễn viên điện ảnh “vạn người mê”.

Tập 3 hứa hẹn sẽ hot “không điểm dừng” với những mảng miếng lầy lội có một không hai từ Ban bình luận. Những cú lừa ngoạn mục “bá đạo” nào được “bà biên tập quyền lực” lồng ghép ở tập sắp tới? Sau hai lần tham gia với kết quả ra về tay trắng thì liệu lần này, Trịnh Thăng Bình sẽ "lội ngược dòng"?

Đón xem Giọng ải giọng ai - phát sóng lúc 19g30 thứ bảy hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm