Từ lạ thành thương

Trịnh Thăng Bình, Anh Đức lần đầu làm cố vấn tình yêu

"Từ lạ thành thương" - chương trình hẹn hò mới toanh được quay hình ở Hàn Quốc, có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ showbiz Việt trong vai trò cố vấn tình yêu, chính thức ra mắt khán giả từ tối nay (28/12).

Trịnh Thăng Bình - Anh Đức làm cố vấn tình yêu trong "Từ lạ thành thương"

Đến với "Từ lạ thành thương", các bạn trẻ sẽ được sống, sinh hoạt và trải nghiệm với nhau trong khoảng thời gian 5 ngày 4 đêm ở nhà chung, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Trong khoảng thời gian này, các bạn sẽ không dùng tên thật mà chỉ được gọi nhau bằng số thứ tự, để đảm bảo những cảm xúc rung động của mình không bị ảnh hưởng bởi bất kì yếu tố nào khác. 

 Các cặp đôi tham gia trong tập 1

Ngoài yếu tố quay hình tại Hàn Quốc, "Từ lạ thành thương" còn gây ấn tượng với khán giả bởi sự xuất hiện của những cố vấn tình yêu vô cùng hài hước và duyên dáng như: Trịnh Thăng Bình, Anh Đức, chuyên gia tâm lý Pepper… Các cố vấn sẽ đóng vai trò tương tác, đưa ra dự đoán, nhận định cũng như giải thích nguyên nhân về từng chuyển biến tình cảm của các bạn trẻ qua từng hành động và cử chỉ. 

Khung cảnh lãng mạn tại tỉnh Gangwon (Hàn Quốc)

Tập 1 lên sóng với sự xuất hiện của 5 cô gái và 5 chàng trai, vẻ đẹp và phong cách của mỗi người đã khiến ban cố vấn phải liên tục đưa ra những tranh cãi, khi nhận định về tính cách và dự đoán ai sẽ nhận được sự chú ý nhiều nhất. Các bạn trẻ sẽ dần thể hiện được mối quan tâm của mình trong lần gặp gỡ đầu tiên, qua hoạt động chọn người ăn cơm cùng. 

Liên tiếp những bất ngờ đã xuất hiện trong lần lựa chọn này, khiến Trịnh Thăng Bình và Anh Đức phải thốt lên: “Trời ơi sao mình dự đoán không đúng gì hết vậy?”. Tiến sĩ tâm lý Pepper sẽ giúp hai vị cố vấn trả lời những câu hỏi thế nào đây?

Tiến sĩ tâm lý Pepper giải thích về tâm tư tình cảm cho hai cố vấn

Đón xem chương trình "Từ lạ thành thương" phát sóng lúc 19g thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV2, từ ngày 28/12/2019.

Kha Đồng