Khi chàng vào bếp - Tập 13

Trinh - Bảo bất đồng khi vào bếp

Tuần này, “Khi chàng vào bếp” tập 13 với sự góp mặt của gia đình Chúng Huyền Thanh – Jay Quân và cặp bạn thân MC Quang Bảo – Liêu Hà Trinh.

Bộ đôi MC Quang Bảo và Liêu Hà Trinh bộc lộ “bệnh nghề nghiệp” triệt để trong tập này. Liêu Hà Trinh ngay từ đầu đã chắc chắn đội mình sẽ chiến thắng, dù Quang Bảo có tiết lộ biết nấu ăn nhưng "không biết món ăn có... chín hay không!".

Gian bếp của cặp đôi Quang Bảo – Liêu Hà Trinh liên tục "bùng nổ" vì không ai chịu nhường nhịn ai mỗi khi có tranh cãi. Chưa dừng lại ở đó, sau khi biết được mánh khóe “chôm chỉa” nguyên liệu của Jay Quân, Liêu Hà Trinh liền “dằn mặt” Chúng Huyền Thanh “cấm” Jay Quân không được đến gần “quyến rũ” Quang Bảo. Giữa áp lực của thời gian lẫn sự hối thúc, càm ràm của đồng đội, nam MC Quang Bảo đã nhiều lần không kiềm chế được cảm xúc vì căng thẳng tột độ.

Cặp đôi đối thủ Chúng Huyền Thanh – Jay Quân nhẹ nhàng, tình cảm hơn so với đội bạn. Cả hai “khoe” chỉ vào bếp phụ bố mẹ chứ chưa lần nào bắt tay vào bếp chính thức nên tham gia chương trình lần này là một thử thách lớn. Ngay từ lúc bắt đầu, Chúng Huyền Thanh bỗng dưng quên hết những bước nấu ăn đã được học từ trước gây ra sự lúng túng cho cả Jay Quân. Không chút biện minh nào cho vợ, Jay Quân còn tiếp lời “mời vợ em tham gia chương trình này đúng là sai lầm” vì cô ấy không bao giờ ghi nhớ được những việc chi tiết trong thời gian dài. Mặc dù hay quên công thức nhưng vợ chồng Chúng Huyền Thanh và Jay Quân là cặp đôi duy nhất điềm tĩnh trước mọi “bão giông” mà chương trình tạo ra. Hơn thế nữa, sau khi nghe Jay Quân thông báo đội mình thiếu nguyên liệu, Chúng Huyền Thanh còn nhanh trí chỉ đạo chồng mình “chôm chỉa”  của đội bạn và nhận ngay kết quả cay đắng từ MC Liêu Hà Trinh.

"Khi chàng vào bếp" tập 13 phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba (2/10) trên kênh HTV7.
An Nhiên - Ảnh: Lê Nhân
Xem thêm