Kẻ sát nhân cô độc - Tập 14

Triết - quân cờ mới trên bàn cờ của kẻ sát nhân

Nạn nhân Thùy nguy kịch; Hung thủ có đặc điểm không khớp với kẻ giết người ở Xóm Bóng; Mọi mũi tên đều đổ về bác sĩ Hồng khiến ông trở thành tên tội phạm hoàn hảo, dù chúng đi ngược lại những phân tích của Hoàng; Nội bộ K13 vẫn còn xào xáo...

"Kẻ sát nhân cô độc" tập 14 - vừa phát sóng lúc 22g tối qua (19/11) trên kênh HTV9 - vẫn mở đầu bằng sự dồn dập và kịch tính đến nghẹt thở. Chiếc SUV lao nhanh vào Hoàng (Mã Hiểu Đông) và Trung úy Nghi (Huyền Thạch), hung thủ bỏ trốn, để lại trong xe là nạn nhân Thùy (Lyli Chen). Cô được đưa đến bệnh viện và xác định bị nguy kịch vì thuốc quá liều và suy nhược. Các manh mối điều tra tiếp tục được Hoàng xới lên lần nữa. Công khai phạm tội, quá nóng vội và nông nổi vẫn là đặc điểm của hung thủ, hoàn toàn khác với kẻ giết người ở Xóm Bóng. Và cái tên bác sĩ Hồng (Mai Huỳnh) lại được nhắc đến, khi các suy luận và manh mối đều nhắm về ông như là một thủ phạm. 

Tự đưa mình vào danh sách nạn nhân, tự tạo tai nạn, dàn cảnh gia đình bị hại... được suy luận là những điều bác sĩ Hồng "vẽ ra" để tạo bằng chứng che đậy cho tội ác của mình, sẽ không ai nghi ngờ bác sĩ Hồng là hung thủ! Những dẫn chứng hoàn hảo, suy đoán quá dễ dàng cùng những phân tích của Hoàng sau buổi gặp bác sĩ Hồng, lại càng khiến cho kết luận này trở nên bất hợp lý. Liệu bác sĩ Hồng là chủ mưu hay là một nút gỡ cho vụ án? Nghi vấn này cũng gây ra tranh cãi trong nội bộ K13, khi Trung úy Luân một mực nghi ngờ bác sĩ Hồng, trong khi Hoàng lại có những phân tích khác, cho thấy có sự mâu thuẫn trong đó!

Ở một diễn biến khác, Triết (Nguyễn Duy) - người bạn học cao học của Hoàng ngày càng phụ thuộc vào thuốc của kẻ lạ mặt giao cho. Triết xuất hiện và phá phách khắp nơi. Anh còn gây tai nạn cho cô bạn học Giao (Gia Linh) rồi bỏ trốn. Triết được một người đàn ông bí ẩn đưa về nhà của mình. Người này cung cấp thêm cho Triết thuốc và động viên anh rằng anh rất quan trọng với ông ta. Phải chăng một âm mưu mới lại xuất hiện? Triết có đang phải đối mặt với nguy cơ trở thành quân cờ mới trong bàn cờ của kẻ sát nhân thực sự? Hung thủ "xốc nổi" lái chiếc SUV - kẻ đang được tên sát nhân chính bao bọc - có vai trò gì trong những tập tiếp theo và hắn có thể bị Triết - con cờ mới - thay thế?

"Kẻ sát nhân cô độc" tiếp tục được phát sóng lúc 22g các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên HTV9.

Thiên Bình
Xem thêm
7 Nụ cười xuân - Mùa 4 - Tập 17

7 Nụ cười xuân - Mùa 4 - Tập 17

Cái kết "đau đớn" dành cho đội thua của Lan Ngọc, Thúy Ngân
Bánh tôm hẹ chiên giòn

Bánh tôm hẹ chiên giòn

Món ngon mỗi ngày