"Trên đỉnh Phù Vân" giúp Nguyễn Thành Quang đăng quang Và tôi vẫn hát

Bằng một giọng ca đầy nội lực, kỹ thuật và xử lý độc đáo, Nguyễn Thành Quang đã đưa khán giả đến với đỉnh Phù Vân một cách trọn vẹn nhất. Cũng từ đó, anh đã có được số điểm tuyệt đối và trở thành Quán quân của "Và tôi vẫn hát" mùa đầu tiên.

Võ Văn Phương - Lối về xóm nhỏ

Võ Văn Phương 

Với phong thái tự tin, tinh thần vui là chính, anh Võ Văn Phương đã trình diễn ca khúc "Lối về xóm nhỏ" với giọng hát khỏe, vô cùng hồn nhiên, đúng chất một người nông dân sống vui vẻ. Anh mang đến cho khán giả sự thỏa mãn, hưng phấn với phần trình diễn của mình khi xuất sắc ở cả hai yếu tố nghe và nhìn. Thu Phương nhận xét: "Anh Văn Phương đã cho thấy rằng mỗi người sẽ đóng góp một phần tích cực dù là nhỏ bé hay to lớn, thì trong xã hội này họ luôn phải cần có nhau". 

Nguyễn Thị Hường - Đoàn lữ nhạc

Nguyễn Thị Hường

Dù có khởi đầu không mấy suôn sẻ, thế nhưng bằng sự tự tin, chị Nguyễn Thị Hường dần làm chủ sân khấu. Vẫn phong cách trình diễn chủ động, đầy tự tin, giọng hát nội lực, chị đã lan tỏa một thông điệp tích cực cho mọi người, đó cũng như một lời kể về cách chị vượt qua những khó khăn trong cuộc sống bằng niềm vui và luôn nghĩ về những điều tốt đẹp. Thu Phương nhận xét: "Tất cả những gì chị mang lại cho chương trình đều là hy vọng và tinh thần lạc quan của chị".

Đỗ Thành Quang - Trên đỉnh Phù Vân

Nguyễn Thành Quang

"Trên đỉnh Phù Vân" đã được anh Nguyễn Thành Quang khắc họa lại bằng một giọng hát dày và khỏe. Qua bài hát, khán giả đã có những phút giây phiêu bồng cùng cảnh quan hùng vĩ của đỉnh Phù Vân. Với kỹ thuật luyến láy độc đáo, nhấn nhá hợp lý, phần trình diễn khiến khán giả đắm chìm trong trong sự hòa quyện giữa giọng hát và giai điệu ma mị. Nhạc sĩ Đức Huy hết lời khen ngợi: "Bạn đã đưa người nghe vượt qua ý niệm về thời gian và không gian". Cũng chính sự xuất thần này đã giúp anh Nguyễn Thành Quang giành được 30 điểm tuyệt đối từ BGK. 

Hà Lan Phương, Đỗ Thành Quang, Phùng Đức Thông (từ trái qua phải)

  • Giải nhất: Đỗ Thành Quang
  • Giải nhì: Hà Lan Phương
  • Giải nhì: Phùng Đức Thông
Duy Dương