Góc nhỏ kỳ diệu

Tranh hoa sen từ vỏ quýt

Trong tập 12 - Góc nhỏ kỳ diệu các bạn nhỏ sẽ được học cách vẽ và gấp một chú cáo đơn giản, dễ thương và làm quà 20/10 độc đáo từ vỏ trái cây.

Cách vẽ chùm nho sẽ được anh Bút Chì hướng dẫn chi tiết trong phần Lớp học mỹ thuật. Các nhỏ hãy cùng hai bạn Hồng và Nâu so tài xem ai là người vẽ đẹp nhất nha! Đừng quên tô màu để bức tranh của mình được thêm màu sắc.


Đến với chuyên mục Nghe giấy kể chuyện các bạn sẽ được lắng nghe câu chuyện "Con cáo và chùm nho". Qua câu chuyện trên chúng ta sẽ rút ra được bài học "Khi bạn thất bại, không đạt được mục tiêu mình đề ra, điều bạn cần làm là xem lại bản thân và đi tìm nguyên nhân vì sao bạn thất bại?"


Các bạn nhỏ còn nhớ cách gấp chú thỏ không nè? Chúng ta hãy cùng học thêm cách gấp Origami hình chú cáo nhé! Nghệ thuật gấp giấy Origami này sẽ giúp các bạn luyện tập tư duy và khả năng sáng tạo của mình. 


Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Phù Thủy Lăng Xăng sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện một bức tranh hoa sen từ vỏ quýt khô dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu trong gia đình. Từ giờ, chúng ta đã biết và có thể tận dụng thêm nhiều nguyên liệu tái chế để cóthể  làm thành những món đồ trang trí, quà tặng độc đáo rồi. 


Các bạn hãy cùng với Phù Thủy Lăng Xăng thực hiện món quà này và tạo nên một ngày 20/10 thật đáng nhớ cho những người phụ nữ đặc biệt của mình nha.

Đón xem Góc nhỏ kỳ diệu - 15g45 thứ Ba, tuần thứ hai, ba, tư hàng tháng trên kênh HTV7.

Kim Quyên