Chọn ai đây - Tập 6

Tráng sĩ ST Sơn Thạch dụ dỗ Dương Lâm hóa thân thành... con ngựa

ST Sơn Thạch hóa thân thành tráng sĩ với phong cách cổ trang, "xuyên không" đến hiện tại; Dương Lâm ấm ức tố ST Sơn Thạch dụ dỗ anh hóa thân thành... con ngựa; Khả Như và Puka "hùa" nhau chê Vinh Râu xấu; Dương Lâm "tự mãn" vì tuần nào cũng đắt show...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý của "Chọn ai đây" tập 7, vừa phát sóng lúc 20g30 chủ nhật (2/5) trên kênh HTV7. Đồng hành cùng MC Trường Giang và người chơi tuần này là các nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm, Hari Won, Khả Như, Mạc Văn Khoa, Võ Hoàng Yến, Puka, ST Sơn Thạch, Vinh Râu và Hoàng Phi. Vừa mới chào sân, các nghệ sĩ đã phát hiện tạo hình "lạc lõng" của ST Sơn Thạch trong bộ trang phục của tráng sĩ. Nam ca sĩ đã tiết lộ rằng bản thân anh đã xuyên không đến hiện tại để chơi "Chọn ai đây" và gặp gỡ mọi người. Ngay lúc này, Lê Dương Bảo Lâm đã lên tiếng tố cáo ST rằng, trong khi mặc đồ của một tráng sĩ, ST Sơn Thạch lại dụ dỗ anh hóa thân thành... con ngựa, khiến mọi người cười nghiêng ngả. 


Chú chó ở Thái Lan đã giúp chủ bán sầu riêng từ năm 2014 đến nay

Sau phần khởi động với trò chơi đố chữ đoán chữ qua ngôn ngữ cơ thể, các nghệ sĩ đã cùng người chơi vượt qua nhiều thử thách của chương trình. Tuần này, "Chọn ai đây" có rất nhiều câu hỏi vô cùng thú vị: Từ năm 2014 đến nay, một chú chó ở Thái Lan nổi tiếng khi giúp chủ của mình đi bán thứ gì? Theo sách kỷ lục Guiness thế giới, tới hết năm 2020, một người đàn ông đã lập kỉ lục với bộ phận cơ thể nào dài 10,1cm? Vào năm 2013 ở Ý, ông Walid Chaabani 32 tuổi đã yêu cầu được vào tù vì lí do gì? Theo thống kê Google Trending Việt Nam năm 2020, từ khóa nào đứng đầu trong top 10 tìm kiếm? Chỉ huy tàu Apollo 15 đã thực hiện thí nghiệm thả rơi tự do hai đồ vậy nào trong môi trường chân không trên Mặt Trăng? 


Các gia đình Bắc Âu thường để nôi em bé ở bên ngoài khi đi ăn nhà hàng

Ở những nước Bắc Âu, khi gia đình có con nhỏ đi ăn nhà hàng, họ thường để nôi em bé ở đâu? Một mối quan hệ yêu thương nồng thắm có thể giúp cơ thể người giảm chỉ số gì? Nhà hàng Wattana Panich ở Thái Lan nổi tiếng với món bò hầm. Điểm đặc biệt nhất của món ăn này là gì? Ở Thụy Sĩ, khi sống ở khu tập thể sau 10g đêm, cư dân không được phép làm điều gì? Đầu năm 2021, khi đi dọc bờ biển tỉnh Nakhon Si Thammarat, một phụ nữ Thái Lan đã nhặt được thứ gì của đại dương giá trị hơn 260 ngàn đô-la Mỹ? Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln từng làm nghề gì? Trong bữa ăn ở Thái Lan, bạn không nên dùng nĩa để làm điều gì?


Ba nghệ sĩ Khả Như - Dương Lâm - Puka hợp sức giúp Hùng Bá nhưng bất thành

Qua mỗi câu hỏi, khán giả đã có cơ hội được cười thả ga với phần suy đoán hài hước, thậm chí có pha chút... hư cấu trong các đáp án mà nghệ sĩ đưa ra. Tất nhiên, sau những giây phút ấy, MC Trường Giang công bố đáp án và liền đó, người xem đã có thêm rất nhiều những thông tin thú vị, chứa đựng nhiều kinh ngạc và bất ngờ. Nhanh chóng dành chiến thắng trong hai vòng đầu, Hùng Bá bước vào vòng cuối với hi vọng có thể chinh phục được giải thưởng cao. Là người sưu tập tiền, Hùng Bá trước đó đã đem tặng các nghệ sĩ một tờ tiền trị giá 10 tỉ ngoại tệ, thế nhưng anh không thể đem về giải thưởng cao nhất cho mình khi không đưa ra đáp án chính xác cho câu hỏi cuối. 

Quý khán giả có thể xem lại chương trình tập 7 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của "Chọn ai đây" vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm