Giọng ải giọng ai - Tập 5

Trang Pháp "điêu đứng" khi chọn trúng giọng hát "thảm họa"

Ngất ngây trước màn cover hit Trúc Nhân của anh chàng trồng hoa lan; Mai Tiến Dũng có màn song ca ăn ý "Tối nay em muốn sao" cùng vũ công điển trai, “rinh” 50 triệu; Trang Pháp “điêu đứng” khi song ca cùng cô gái bán dừa tắc có giọng hát “thảm họa"...

Đó là một số diễn biến chính của "Giọng ải giọng ai" tập 5. Chương trình vừa được phát sóng lúc 19g30 tối qua (26/8) trên kênh HTV7. 

Ở vòng 1 - Hóa thân, chương trình đã giới thiệu 7 giọng ca bí ẩn. Đó là giọng nữ với nghề bán dừa tắc, giọng nam - sửa quần áo, giọng nam - vũ công, giọng nữ - giáo viên dạy gốm, giọng nam - trồng hoa lan, giọng nam - người nuôi dê; giọng nữ - bán ốp điện thoại. Trong vòng này, Trang Pháp đã xuất sắc giành điểm trước khi chọn đúng giọng hát không hay và tạm dẫn trước. Đến vòng 2 - Siêu diễn, các giọng ca bí ẩn đã thể hiện nhiều ca khúc hay và nổi tiếng như: "Em chưa 18" của Only C, "Con tim mong manh" của Miu Lê, "Đôi mắt" của Wanbi Tuấn Anh, "Ngây ngô" của Hoàng Yến Chibi, "Mưa nửa đêm"... Sau những cuộc thảo luận đầy hài hước, đội Mai Tiến Dũng chọn anh chàng nuôi dê số 4 và Trang Pháp chọn anh chàng trồng hoa lan số 5. Kết quả, Mai Tiến Dũng cân bằng tỉ số với Trang Pháp nhờ chọn đúng giọng hát không hay.Ở vòng quyết định - Lộ diện, cả hai đội đã phỏng vấn nhanh các thí sinh trong 30 giây để tìm ra nhân vật bí ẩn nào có giọng hát hay. Một điều khá thú vị là sau khi hội ý cẩn thận, cả đội của Trang Pháp và Mai Tiến Dũng đều chọn giọng ca bí ẩn số 3. Theo đó, quyền lựa chọn song ca với ca sĩ nào được trao lại cho thí sinh. Anh quyết định song ca với Mai Tiến Dũng, vì vậy Trang Pháp chọn song ca với cô gái số 1. Vì đặt niềm tin khá nhiều nên Trang Pháp không khỏi "điêu đứng" khi cô nàng bán dừa tắc - trong bản song ca "Quay lại" - bất ngờ cất giọng "thảm họa". Trong khi đó, giọng ca bí ẩn số 3 lên sân khấu cùng Mai Tiến Dũng, hòa giọng ăn ý trong ca khúc "Tối nay em muốn sao" đầy sôi động khiến khán phòng như bùng nổ. Như vậy, đội Mai Tiến Dũng xuất sắc đoán đúng giọng ca hay, đội Trang Pháp ôm thất bại ngậm ngùi.Kết thúc đêm thi, Bảo Quyên (giọng ca bí ẩn số 1) và Minh Quân (giọng ca bí ẩn số 3) - hai gương mặt trụ lại được đến phút cuối - mỗi thí sinh nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, Mai Tiến Dũng chiến thắng ở vòng cuối cùng, mang về giải thưởng 50 triệu đồng. Còn Trang Pháp ngậm ngùi làm khách mời "góp vui" cho chương trình khi ra về tay trắng.

Xem lại "Giọng ải giọng ai" tập 5 trong đoạn video dưới đây. Đón xem tập 6 của chương trình vào 19g30 thứ 7 tuần sau (1/9) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm