Trạng nguyên tiếng Hàn ứng tuyển làm rể

Trong tuần này, hai chàng trai tìm đến “ông mai” Trấn Thành - “bà mối” Lâm Vỹ Dạ là những nạn nhân của công việc. Đều có diện mạo sáng láng và công việc thành đạt, thế nhưng cả hai chàng trai này đều đang "phòng không chiếc bóng".

Ngọc Luân

Nam ứng viên đầu tiên là Nguyễn Ngọc Luân, 28 tuổi, hiện đang công tác tại Đài tiếng nói Việt Nam với vai trò phóng viên, biên tập viên và MC. Anh chàng cũng từng lọt vào top các thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi người dẫn chương trình truyền hình Én Vàng năm 2016. 

Ngọc Luân là một chàng trai tôn thờ giá trị gia đình và những nét đẹp truyền thống của nếp sống. Bên cạnh học vấn và nền tảng gia đình tốt, Ngọc Luân còn thu hút đối phương bởi chiều cao hơn 1m8 cùng ngoại hình nam tính.
Ngọc Luân là một chàng trai tôn thờ giá trị gia đình và những nét đẹp truyền thống của nếp sống. Bên cạnh học vấn và nền tảng gia đình tốt, Ngọc Luân còn thu hút đối phương bởi chiều cao hơn 1m8 cùng cơ bắp rắn chắc

Sống xa quê, Ngọc Luân đã lãng quên chuyện tình cảm vì quá đam mê công việc và lo gầy dựng tương lai. Chàng phát thanh viên cho biết, mình rất hay ghen và sẵn sàng kiểm soát người yêu nếu cô có quá nhiều mối quan hệ. Cũng bởi vậy, theo tiết lộ của Ngọc Luân, anh không thích quen người trong showbiz vì không chịu được nếu người yêu cứ gặp gỡ nhiều người. Ngoài ra, Ngọc Luân sẽ sẵn sàng chia tay nếu một nửa của mình không biết cách cư xử với gia đình.

Hà Trung

Đại chiến kén rể tập 8 còn chào đón chàng trai “bước ra từ truyện tranh” - Hà Trung. Đến từ Bắc Giang, chàng trai 24 tuổi gây sốt bởi ngoại hình hệt như một ngôi sao điện ảnh. Từ giấc mơ thoát nghèo, Hà Trung đã chọn học tiếng Hàn vì “học tiếng Anh không cạnh tranh được với các bạn thành phố”. Nào ngờ, tiếng Hàn đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của Hà Trung. Từ một chàng trai tỉnh lẻ, Hà Trung đã xuất sắc giành ngôi Trạng Nguyên cuộc thi viết văn học tiếng Hàn với hơn 2.000 thí sinh đến từ 71 quốc gia tại Hàn Quốc.

Hiện nay, Hà Trung đang đứng đầu 3 trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hà Nội. Đẹp trai và tài năng, vậy mà Hà Trung vẫn … ế. Đến với chương trình, Hà Trung hy vọng sẽ tìm được người vợ lý tưởng với yêu cầu không quá béo, biết nấu ăn và hay mộng mơ.

Đại chiến kén rể được phát sóng vào 21 giờ thứ hai (13/8) trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Lê Nhân)