Gia đình là số 1 Phần 2 - Tập 72

Trạng Nguyên học bài "bất chấp" vì tình yêu

Tình yêu có thể là động lực cho người ta làm được nhiều thứ tưởng chừng như không thể, và kỳ tích đó đã xảy ra đối với Trạng Nguyên trong tập 72 của Gia đình là số 1.

Trạng Nguyên đang rất vui vẻ với việc "dạy kèm" cho Tâm Ý, bởi vì đây là cơ hội duy nhất để anh chàng được tiếp cận Tâm Ý ở cự ly gần như vậy. Tuy nhiên vì kết quả môn thi tiếng Anh của Trạng Nguyên không hề được cải thiện thêm, nên Tâm Ý cảm thấy ngại khi nghĩ rằng do Trạng Nguyên mất thời gian cho mình nên mới không ôn thi tốt dẫn tới điểm kém. Nghĩ thế nên Tâm Ý từ chối học cùng với Trạng Nguyên, và điều này làm cho anh chàng buồn phiền đến phát sốt.

"Quyết tâm" của Trạng Nguyên

Cuối cùng, Trạng Nguyên không còn cách nào khác ngoài việc chứng minh cho Tâm Ý thấy rằng, dạy kèm cho cô không phải là nguyên nhân khiến cho anh chàng bị điểm kém, bằng cách quyết tâm đạt điểm cao trong lần thi cuối kỳ sắp tới. 


Trạng Nguyên chăm học đến mức chảy máu cam

Và lần đầu tiên, Trạng Nguyên chăm chỉ học hành đến nỗi cả "thế giới" phải ngạc nhiên, nhất là Diễm My. Anh chàng quyết tâm tìm đến thư viện để học ngày học đêm cùng Diễm My, tới mức chảy cả máu mũi. Và cuối cùng thì kết quả đã không phụ lòng Trạng Nguyên với món quà vô cùng bất ngờ.


Món quà dành cho Tâm Ý

Trong một diễn biến khác, ông Tú Tài vì quá căng thẳng với công việc nên ngã bệnh, phải đi cấp cứu, Minh Ngọc phải cáng đáng tạm thời công việc của công ty. 


Ông Tú Tài đổ bệnh

Tuy nhiên, một chuyện bất ngờ đã xảy ra với Minh Ngọc, khi trưởng phòng Khiêm nghĩ đơn giản rằng anh sẽ lên làm giám đốc thế cho ba vợ, nên không tiếc lời tâng bốc, nịnh bợ Minh Ngọc. 


Minh Ngọc cũng rất... thích làm Giám đốc

Còn Minh Ngọc tuy trong lòng hơi sợ sợ, nhưng khi nghĩ đến viễn cảnh đó thì cũng... thích thích. Thế nhưng kết quả lại thật đáng buồn thay cho trưởng phòng Khiêm, khi ông Tú Tài không những khỏe và quay trở lại mà còn... đuổi việc luôn anh ta.

Kết quả của Trạng Nguyên là bao nhiêu điểm? Trưởng phòng Khiêm đã làm gì để ông Tú Tài phải tức giận đến mức đuổi việc? Cùng xem lại tập 72 của Gia đình là số 1 dưới đây.

Đón xem Gia đình là số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Gia đình là số 1 phần 2 tập 72:


Mai Anh