Trang Hý rủ rê “hội chị em bạn dì” tham gia "Sàn đấu ca từ"

Là số đặc biệt nhân dịp Giáng sinh, "Sàn đấu ca từ" tuần này chào đón 3 chàng ca sĩ tài năng của nhóm Monstar gồm J, Zino và Nicky. Bên cạnh đó là sự quay trở lại của “thánh lầy” Trang Hý cùng “hội chị em bạn dì”.

Trang Hý, Trịnh Thảo, Lê Thùy Linh

Không giống với những số trước của Sàn đấu ca từ, 2 đội trưởng của chương trình tuần này đều không được định trước mà phải lựa chọn bất kì từ các khách mời. Đầu tiên là sự xuất hiện của 3 chàng trai nhóm nhạc Monstar gồm có 2 giọng hát chính J và Zino cùng trưởng nhóm Nicky.

Để lựa chọn một đội trưởng trong 3 chàng trai nhóm Monstar, Ngô Kiến Huy và Sam sẽ là người “cầm cân nảy mực”. Cả J, Zino và Nicky đều phải thể hiện một tài năng hay tài lẻ nào đó của mình để thuyết phục hai MC và giành vị trí đội trưởng trong đêm thi tuần này. Cuối cùng, Nicky được chọn trở thành đội trưởng đầu tiên.

Nhóm Monstar

Vị đội trưởng còn lại là một trong 3 cô gái dễ thương, xinh xắn – Trang Hý, Lê Thùy Linh và Trịnh Thảo. Sau màn trình diễn nho nhỏ của Trang Hý, Thùy Linh và Trịnh Thảo tự nhận thua và nhường luôn chiếc ghế đội trưởng vì hai cô nàng nghĩ rằng không thể có tài năng nào thắng nổi bài thể dục nhịp điệu của Trang Hý. Như thế, “thánh lầy” đã một bước tiến thẳng vào vị trí đội trưởng cùng Nicky phân thắng thua trong chương trình kì này. 

Đón xem tập 12 Sàn đấu ca từ mùa 4 được phát sóng vào lúc 19g Chủ nhật, ngày 22/12/2019 trên kênh HTV7.
Đan Quỳnh
Xem thêm