Chọn ai đây - Tập 2

Trang Hý bị Trường Giang “dằn mặt” ở Chọn ai đây

Ở tập 2 Chọn ai đây, Hải Triều, Trang Hý, Gin Tuấn Kiệt và Thùy Anh sẽ là 4 người chơi chính, các khách mời sử dụng kỹ năng phán đoán để xem ban nghệ sĩ tư vấn nói thật hay nói dối, quyết định đến chiến thắng cuộc chơi.

Chỉ cần điểm sơ các “khuôn mặt vàng” tuần này, khán giả cũng đã có thể chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho cuộc đại chiến “cà khịa” cực mạnh ở tập 2.

Y như rằng, vừa xuất hiện, Trang Hý đã bị MC Trường Giang cảnh báo “khách mời mà đốp chát quá sẽ ra về tay không” sau màn “trả treo” tay đôi với Lê Dương Bảo Lâm. 

Cặp chơi "có độ mặn" Trang Hý và Hải Triều

Ở diễn biến khác, Gin Tuấn Kiệt liên tục bị gán ghép với “người tình tin đồn” Puka khiến cho anh chàng ngượng không biết phải giải thích như thế nào. Mặc dù đã khẳng định “còn độc thân” khi được hỏi có người yêu chưa? Nhưng MC Trường Giang vẫn nhấn nhá thêm khi nói nhỏ với Thuỳ Anh “đừng chọn vị trí của Puka” vì sẽ bị dập để cho Gin Tuấn Kiệt thắng.

Cặp chơi "có nhan sắc" Thùy Anh và Gin Tuấn Kiệt

Tất nhiên, điều thú vị luôn nằm ở những câu trả lời có phần hơi phóng đại nhằm đánh lừa người chơi của ban tư vấn luôn là điểm nhấn thu hút của chương trình. Bên cạnh đó, ở tập mới còn xuất hiện “tuyệt chiêu” của Hari Won, với phần miêu tả về đồ ăn làm cho người nghe phì cười vì “quá sinh động và chân thực”. 

Đón xem tập 2 Chọn ai đây được phát sóng vào lúc 21g thứ bảy (ngày 9/5/2020) trên kênh HTV7 để xem những bất ngờ, thú vị nhé!

Mỹ Hạnh
Xem thêm