Phim Mẹ trùm - TFS

Trân Trân giả mất trí tiếp cận anh em Trường?

Đến lúc này, "Mẹ trùm" đã đi được hơn 20 tập phim. Tuy chưa thể xác minh thân phận và động cơ của Trân Trân, nhưng đã có dấu hiệu cho thấy cô không phải là một bệnh nhân mất trí đơn thuần.


Hoàng Nguyên vào vai sở trường và vì thế, "Mẹ trùm" có được Hiếu một cách thuyết phục

Bộ phim "Mẹ trùm" vẫn đang được phát sóng lúc 19g33 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, kênh HTV7. Kể từ khi ra tù, bà Cẩm (Ngân Quỳnh) liên tục ngỡ ngàng và đau xót khi phải chứng kiến cảnh các con sống lạnh lùng, ích kỷ.

Điển hình nhất là chuyện của Hiếu (Hoàng Nguyên), cậu bé lém lỉnh năm xưa nay trở thành kẻ sống lăng nhăng, ăn chơi, thiếu trách nhiệm. Bỏ ngoài tai lời khuyên của mẹ và những nỗ lực cứu vãn của bà, Hiếu kiên quyết chia tay Lan và bắt cô phá thai. Thậm chí, hắn còn nghĩ kế lừa Lan để giết chết đứa trẻ vô tội.


Bà Cẩm nói những lời tự đáy lòng với các con

Bà Cẩm đau lòng vô cùng khi biết sự thật. Không chỉ mất cháu trai, bà Cẩm còn một phen đứng tim khi biết Trung (Nguyễn Thuận) bị đâm trọng thương. Tất tả vào viện thăm con, bà mới hay sự việc này đều bắt nguồn từ thù oán do hành động thiếu suy nghĩ của Hiếu với Lan gây ra.

Phân đoạn bà Cẩm khóc hết nước mắt khuyên nhủ các con dừng lại cuộc sống đánh đấm, ân oán chồng chất đem lại cho người xem nhiều cảm xúc. Cũng sau trường đoạn dài với khá nhiều cài cắm này, "Mẹ trùm" sẽ bước sang giai đoạn mới hứa hẹn đầy sóng gió.

Trân Trân đến giờ là nhân vật bí ẩn nhất "Mẹ trùm" 

Người đàn ông bí ẩn đứng sau thao túng Trường đã xuất hiện trong những diễn biến mới nhất. Các trinh sát của tổ chuyên án vẫn theo dõi sát sao hành động của Trường và những kẻ khả nghi.

Một trong những tuyến nhân vật khác khiến "Mẹ trùm" thêm hấp dẫn có lẽ nằm ở Trân Trân (Lê Ngọc Trinh). Trước đó, cô bị thương ở đầu vì xe của Nghĩa và bà Cẩm đụng trúng. Lúc tỉnh dậy, Trân Trân không thể nhớ bản thân là ai, tên của cô cũng do bà Cẩm đặt. Được sự ngầm chấp nhận của Trường, dù Hiếu và Trung luôn phản đối, bà Cẩm vẫn để Trân Trân sống trong nhà. 

Trường rất ít cười. Nhưng ta bắt gặp anh cười nhiều hơn sau khi Trân Trân xuất hiện

Khán giả có lẽ chưa thể biết chắc được lý do Trân Trân cố tình chờ bà Cẩm ngủ để lén đi mở khóa phòng Trường. Cách cô giả ngốc để quan sát nhà cửa, các góc máy quay trong nhà cũng là một dấu hiệu đáng nghi khác. Gần đây nhất, cô tiết lộ đã nhớ được ký ức ngắn hạn và dò hỏi thông tin cá nhân của anh em Trường. Ý đồ thực sự của cô gái này là gì?

Những tập phim tiếp theo sẽ hứa hẹn càng hấp dẫn khi các góc khuất phía sau công việc của Trường dần được hé mở. Dĩ nhiên, tuyến truyện Trân Trân cùng những cảm xúc chưa thể gọi tên Trường dành cho cô cũng sẽ tạo thành những điểm nhấn lôi cuốn. Đón xem phim vào 19g33 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, kênh HTV7.

Thiên Bình