Phim Mẹ trùm - TFS

Trân Trân bị lộ thân phận, Trường bỏ trốn

Lo lắng khi thấy Trường bị đánh gục, Trân Trân lao vào cứu anh. Nhưng thật không ngờ, đây là vở kịch Trường thử cô. Ngay trong đêm sinh nhật mình, Trường đã đuổi Trân Trân ra khỏi nhà.

"Mẹ trùm" đang chuyển sang hồi mới với những diễn biến dồn dập đầy kịch tính. Thân phận của Trân Trân, nhân vật nữ chính gây tò mò nhất phim, cuối cùng cũng được tiết lộ. Thì ra, ngay từ đầu, cô đã được bố trí nằm vùng để theo dõi mọi hành động của Trường.

Trân Trân chính là người đã lén đặt máy theo dõi trong xe ô-tô Trường. Cô cũng là người "hiến kế" phá khóa cửa và cùng bà Cẩm đột nhập thành công vào phòng Trường. Cũng nhờ vậy, Trân Trân đã gắn được máy quay trong căn phòng bí mật, qua đó giúp đồng đội xác định được Trường có mối liên hệ mật thiết đến tổ chức buôn bán thuốc lắc và họ có đến 6 cơ sở tự sản xuất thuốc. 

Tuy nhiên, vị trí chính xác của 6 cơ sở này cũng như danh tính thực sự của ông trùm vẫn còn là một ẩn số. Lại nói về Trân Trân, trong những diễn biến mới nhất, vì quá lo lắng khi thấy Trường bị đánh gục, cô đã lao vào cứu anh. Nhưng thật không ngờ, đây là vở kịch Trường dựng lên để thử cô.

Ngay trong đêm sinh nhật mình, Trường đuổi Trân Trân ra khỏi nhà. Bại lộ thân phận, lại bị người của ông Trùm theo dõi, Trân Trân chỉ có thể trú tại nhà cô Sáu chờ lệnh. Sự xuất hiện của Sinh (Ngọc Thuận) vừa đúng lúc để Trân Trân thực hiện nhiệm vụ mới - tìm hiểu cái chết của Lan, cô gái từng dây dưa một đoạn thời gian với Hiếu (Hoàng Nguyên), em trai Trường. 

Tạo hình của nhân vật Sinh là một tay lắm tiền, lê la ăn chơi khắp các quán bar. Nhưng sự xuất hiện của Sinh mang nhiều dấu hiệu cho thấy thân phận của hắn không đơn giản. Sinh thực sự là ai và hắn liệu có mối liên hệ gì đến ông trùm?

Sinh lân la đến nhà cô Sáu và Trân Trân vừa đúng dịp để Trân Trân có thể tiếp cận hắn. Tiếp đó, khán giả được xem một trường đoạn gay cấn khi Trân Trân đi cùng Sinh, tìm cách để vào được nhà hắn. Cô đã mạo hiểm lục soát phòng Sinh và tìm được sợi tóc nữ (của Lan) đồng thời thoát khỏi "nanh vuốt" của hắn trong gang tấc. Cũng thời điểm đó, Trường phát hiện chiếc máy quay Trân Trân gắn trong phòng bí mật.

Từ đó, Trường hoàn toàn xác định được Trân Trân chính là công an chìm được cài vào nhà mình. Dưới sự hối thúc của ông trùm, Trường bỏ trốn một thời gian. Bà Cẩm (Ngân Quỳnh) như ngồi trên đống lửa khi biết thân phận thực sự của Trân Trân, bà càng lo lắng hơn khi Trường rời nhà đi ngay giữa đêm.

Bà Cẩm sẽ làm gì để tìm ra kẻ đứng sau sai khiến con trai mình? Liệu chuyến về thăm quê của Trân Trân có vô tình giúp cô phát hiện được nơi trú ẩn của Trường? Diễn biến các tập tiếp theo sẽ dẫn "Mẹ trùm" đến kết quả ra sao? Đón xem phim trên vệt 19g33 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình