Vọng cổ online 2019 - Tuần 4

Trần Thị Yến Khoa: Thành công nhờ không nản chí

Trước khi trở thành người chơi dẫn đầu bảng xếp hạng tuần thi thứ tư, Yến Khoa đã từng bỏ lỡ cơ hội nhiều lần, nhưng cô gái Hậu Giang vẫn không bỏ cuộc và quyết tâm trau dồi, rèn luyện giọng hát từng ngày.

Ở những mùa giải trước, Yến Khoa đều đặn gửi clip dự thi cho Vọng cổ online, nhưng chưa lần nào vị trí "quán quân tuần" gọi tên Yến Khoa. "Khoa cũng buồn nhưng nhận được góp ý là nhịp còn yếu, hát chưa nhuyễn nên Khoa tạm ngưng một thời gian, tập luyện nhiều hơn để trở lại trong những năm tiếp theo" - Yến Khoa chia sẻ.

Đúng như mục tiêu, cô gái Hậu Giang đã trở lại và "lợi hại" hơn mùa giải trước. Yến Khoa đã gửi ba bài dự thi ở những tuần đầu tiên của Vọng cổ online 2019. Trong tuần thứ hai, Khoa xếp hạng nhì và đến tuần thứ tư, Yến Khoa đã "vượt lên chính mình" và thậm chí vượt lên nhiều giọng ca nổi trội để giữ vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng tuần, chính thức góp tên trong danh sách top 8 tranh tài vòng Gala Tổng kết sắp tới.

Trần Thị Yến Khoa dự thi hai câu vọng cổ trong bài "Mình ơi"

Trò chuyện cùng chương trình, Yến Khoa chia sẻ về chặng hành trình đưa Khoa đến với thành công mà Khoa mong chờ như hôm nay: "Tham gia thi hoài mà không có kết quả tốt thì Khoa cũng nản, nhưng khi nghe giọng hát của những bạn được vào vòng trong, Khoa nhận ra giọng mình còn nhiều thiếu sót. Suy nghĩ đó đã tạo động lực cho Khoa cố gắng trau dồi, hoàn thiện khả năng của mình hơn. Khoa không còn đặt nặng về kết quả mà muốn hát nhiều, nghe nhiều để học hỏi được nhiều kiến thức, kỹ thuật hơn. Biết được kết quả mình dẫn đầu tuần 4 cùng lời động viên của NSƯT Phượng Loan, Khoa rất bất ngờ, nhưng trên hết là cảm thấy hạnh phúc".

Tuần thi thứ năm chính thức khởi động từ 12g thứ ba (5/11) và ngừng nhận clip vào 12g thứ sáu (8/11). Để clip dự thi của mình hợp lệ và sớm được đăng trong Album của tuần thi tiếp theo, người chơi vui lòng tham khảo kỹ thông tin chi tiết tại Thể lệ cuộc thi Vọng cổ online 2019, hoặc nhắn tin trực tiếp cho Facebook Chuông vàng vọng cổ để được tư vấn cụ thể.

Xem lại bài dự thi của Trần Thị Yến Khoa:

Bảo Châu
Việt Nam tươi đẹp - Tập 115

Việt Nam tươi đẹp - Tập 115

Huỳnh Lập, Quang Trung hóa người dân tộc, thổi tù và giữa lòng thành phố
Việt Nam tươi đẹp Mùa 3 - Tập 25

Việt Nam tươi đẹp Mùa 3 - Tập 25

Thưởng thức món bụng cá ngừ giá 2,3 triệu