Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 376

Trần Thị Thảo Duyên – Hành trình đánh dấu bản thân

Từ một cô gái ở vùng đất sen hồng Đồng Tháp, Trần Thị Thảo Duyên đến thành phố xa hoa với sự bỡ ngỡ, lạ lẫm, nhưng bằng sự nỗ lực, 10 năm sau, Thảo Duyên đã có những thành công nhất định, ghi dấu ấn một hành trình đầy ý nghĩa.

Theo học ngành Tiếng Anh thương mại tạiTrường Cao đẳng Bách Việt, Thảo Duyên cho biết đây chỉ là cái cớ để cô được lên thành phố sinh sống, và chính nhờ điều đó đã giúp Thảo Duyên có bước ngoặc của cuộc đời mình. Sau một tháng ở thành phố, khi nhận được câu hỏi: “Có ai ở thành phố này biết em là ai chưa? Em đã làm được gì để người khác biết đến chưa?”, Thảo Duyên đã rất bất ngờ và trăn trở. Từ giây phút ấy, mục đích sống dần hình thành trong suy nghĩ của cô gái trẻ, cô muốn được sống và được mọi người biết đến chứ không phải âm thầm tồn tại.

Trần Thị Thảo Duyên, chủ thương hiệu giày HADU Collection

Năm thứ hai tại thành phố, sau thời gian làm những việc lặt vặt, Duyên xin về làm cho một xưởng giày dép, và từ đây, một câu hỏi lóe lên trong đầu cô: “Tại sao mình không dùng giày này để kinh doanh?”. Sau khi được đồng ý cho đi chào hàng, Duyên đã rong ruổi khắp nơi với những đôi giày bên mình, đơn hàng đầu tiên đã tạo cho cô có thêm động lực để vững bước đi trên con đường đến tương lai.

Theo thời gian, cô vượt qua những khó khăn để hiện thực hóa giấc mơ dùng giày để kinh doanh của mình, và thương hiệu giày HADU Collection ra đời như lộc non đâm chồi sau những gian nan, thử thách. Trải qua bảy năm hình thành và phát triển, thương hiệu giày HADU Collection đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, nhưng không vì vậy mà Thảo Duyên ngừng cố gắng. Sáng tạo, đổi mới mỗi ngày chính là cách Thảo Duyên chọn để khách hàng không quên đi thương hiệu của mình, bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.


Thảo Duyên cùng chồng - anh Ngọc Huy đã đồng hành cùng nhau vượt qua mọi thử thách

Thảo Duyên luôn quan niệm, không có gì có thể cản bước mình trừ chính bản thân mình. Vì lẽ đó, Thảo Duyên luôn tìm tòi, học hỏi để bản thân ngày càng trưởng thành và phát triển hơn nữa, khi mục đích sống đã ở phía trước, chỉ cần kiên định với những gì mình chọn, ta nhất định sẽ hái trái ngọt thành công.

Cùng lắng nghe những chia sẽ của Trần Thị Thảo Duyên tại Khoảnh khắc cuộc đời.

 

Khoảnh khắc cuộc đời - 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.

 

 
Kim Quyên