Thách thức danh hài mùa 5 - Tập 7

Trấn Thành xúc động trước thí sinh bị bỏ rơi từ nhỏ

Xuất hiện trong đêm thi thứ bảy, Kế Tài – thí sinh bị bỏ rơi từ nhỏ và phải nghỉ học từ năm lớp 9 khiến Trấn Thành và Trường Giang xúc động. Liệu rằng với những khó khăn đã trải qua, thí sinh này sẽ "bứt phá" và giành lấy phần thưởng 100 triệu đồng?

Kế Tài - thí sinh có hoàn cảnh khiến cả trường quay xúc động

Thí sinh đầu tiên là Mỹ Phương, trước khi vào phần thi, cô đã nhanh tay gửi tặng Trấn Thành và Trường Giang bịch khô cá sặc - đặc sản quê hương Châu Đốc. Với lợi thế "mua chuộc" được Trấn Thành, Mỹ Phương có giành được phần thưởng cao từ chương trình?

Thí sinh tiếp theo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị là Kiều Thiên, đến từ Quảng Nam. Được sự trợ diễn từ mẹ ruột cũng "lầy lội" không kém, "cặp bài trùng" này đã dành tặng giám khảo lẫn khán giả tại trường quay nhiều tiết mục bá đạo trước khi thi chính thức. Với sự "chịu chơi" tới bến, phần thưởng cao nhất trị giá 100 triệu đồng có thuộc về Kiều Thiên?

Không chỉ "đốn tim" khán giả bằng vẻ ngoài vô cùng dễ thương với mái tóc xoăn tự nhiên cùng cặp kính cận đáng yêu, Vĩnh Khang còn có tài ca hát và hoạt ngôn. Trước khi thi, cậu bé đã tự tin hát tặng hai vị giám khảo bài hát Thằng Bờm. Trấn Thành khá "phấn khích" trước cậu nhóc đáng yêu này. Với lợi thế tự tin và tài năng vốn có, Vĩnh Khang sẽ "tung chiêu" gì để "hốt" giải thưởng cao từ chương trình?

Các thí sinh từ trái qua: Mỹ Phương - Kiều Thiên và mẹ - Vĩnh Khang

Một thí sinh có hoàn cảnh khá đặc biệt trong tập này đó là Kế Tài đến từ Gia Lai. Chia sẻ với chương trình, Kế Tài bị bỏ rơi từ nhỏ, học đến lớp 9 anh phải bỏ học vì không đủ tiền trang trải học phí lẫn cuộc sống. Trải qua nhiều nghề nặng nhọc để mưu sinh nhưng trong Tài vẫn chưa bao giờ tuyệt vọng. Tài vẫn lao động và không ngừng phấn đấu mỗi ngày. Liệu ngần ấy khó khăn có tạo được động lực cho Kế Tài mang lại nụ cười cho hai vị giám khảo để "rinh" về phần thưởng giá trị lên đến 100 triệu đồng?

Ngoài ra, trong đêm thi còn có cô sinh viên Mỹ Linh. Đến với chương trình, Mỹ Linh dành tặng Trấn Thành bức tranh chân dung độc đáo. Bên cạnh đó, chàng trai chạy Grab Minh Trí vừa tròn 18 tuổi cũng hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho chương trình.

Các thí sinh từ trái qua: Kế Tài - Mỹ Linh - Minh Trí

"Thách thức danh hài" mùa 5 tập 7 phát sóng vào lúc 20g35, thứ tư (28/11) trên kênh HTV7.

Kha Đồng
Xem thêm