Trấn Thành ví Hari Won như... cúc vạn thọ

Sự xuất hiện của người đẹp Jun Vũ một lần nữa lại khiến gia đình A Xìn lục đục. Trấn Thành không tiếc lời khen dành tặng cho Jun Vũ và còn ví cô như nụ hoa mới chớm. Trong khi đó, anh chàng nói vợ mình chỉ là bông cúc vạn thọ.

Màn đấu khẩu giữa vợ chồng trở thành tiết mục hài để các khách mời thưởng thức (Ảnh: Lê Nhân)

Người đẹp tiếp tục là đề tài khiến Trấn Thành và Hari Won tranh cãi. Thậm chí, các khách mời đều đồng loạt ngồi xuống để "thưởng thức" màn "đấu khẩu" giữa hai vợ chồng A Xìn. Bên cạnh đó, năm nhà đầu tư âm nhạc cũng mang đến nhiều điều thú vị trong màn đặt cược và chiêu mộ tài năng về đội của mình. 

Năm khách mời của tập 12 - Giọng ca bí ẩn (Ảnh: Lê Nhân)

Các giọng ca bí ẩn ngày càng khó đoán. Trong màn thử giọng đầu tiên, 4 tài năng âm nhạc đã khiến các khách mời hoang mang khi chỉ thể hiện duy nhất từ "mưa". Không còn cách nào phán đoán, năm nhà đầu tư đành chờ phần thể hiện tài năng của các giọng ca bí ẩn để "chọn mặt gửi vàng".

Hoàng Phi được một phen hú vía khi giọng ca bí ẩn đầu tiên cầm kiếm tiến sát đến anh (Ảnh: Lê Nhân)

Cô gái đầu tiên thể hiện tài năng múa kiếm. Trước khi kết thúc màn biểu diễn, cô nàng bỗng tiến sát lại gần Hoàng Phi, khiến anh chàng phải chạy trốn trong sợ hãi. Hỏi ra mới biết lý do là vì: "Gout của em là thích cao, to, đen, râu râu". Thấy vậy, La Thành tuyên bố không giành giựt với bạn thân. Thế nhưng, La Thành lại đưa ra con số điểm cược khá cao là 5.000. Mặc dù rất thích giọng ca bí ẩn số 1 - Hồng Đào nhưng Hoàng Phi đành ngậm ngùi "nhờ chương trình tui mới biết tình bạn dễ lung lay như thế nào".

Bạn thân tương tàn?

Tuy nhiên, La Thành cũng không "tệ bạc" đến vậy khi đồng ý chuyển nhượng Hồng Đào cho Hoàng Phi với số điểm 6.000. Như vậy, La Thành hiện là người có số tiền cao nhất với 11.000. Đây là cơ sở để anh tiếp tục thương lượng với những giọng ca tiếp theo.

Tiếp tục chương trình, giọng ca bí ẩn thứ hai - Đông Thức đã về đội Will với số điểm cược là 3.000 điểm. Tình hình chuyển nhượng không có gì thay đổi. Vì vậy, Hồng Đào và Đông Thức sẽ đấu loại trực tiếp. Với số điểm 84, "gà" của Will đành phải chia tay chương trình và Will chỉ còn lại 7.000 điểm.

Tạo hình đáng yêu của giọng ca bí ẩn thứ ba

Tập 12 - Giọng ca bí ẩn trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi người thứ ba xuất hiện. Trong vai robot đầy tớ của Hari Won, anh chàng bí ẩn thứ ba đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả và tạo sự hứng khởi cho các khách mời. Đoán chắc đây là nhân tố có khả năng gây bất ngờ, La Thành, Hồ Bích Trâm, Jun Vũ và Will đều có những điểm số khá cao để chiêu dụ anh chàng này về đội của mình. Nhà đầu tư âm nhạc nào sẽ nắm được quyền sở hữu giọng ca bí ẩn thứ ba? Cuộc chiến sắp tới sẽ như thế nào? Phần thắng chung cuộc sẽ thuộc về ai? Đón xem trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn