Người bí ẩn - Tập 10

Trấn Thành, Trường Giang... xoắn não với "mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát

Bộ ba khách mời: Trương Thế Vinh, BB Trần và Liên Bỉnh Phát sẽ góp mặt trong "Người bí ẩn" tuần này. Dù đây là lần đầu tiên tham gia chương trình nhưng ba vị khách vẫn rất tự tin với khả năng phán đoán của Liên Bỉnh Phát và chiêu trò của BB Trần.

"Người bí ẩn" tập 10 sẽ được phát sóng vào 20g30 tối mai (21/7) trên kênh HTV7. Bộ ba Trương Thế Vinh, BB Trần và Liên Bỉnh Phát là những nghệ sĩ đang "hot" hiện nay nhờ có chương trình truyền hình thực tế vô cùng sôi động và hài hước "Chạy đi chờ chi". 

Dù chưa từng có kinh nghiệm tham gia "Người bí ẩn", nhưng riêng BB Trần lại là "fan cứng" vì đã theo dõi không sót tập nào của chương trình suốt năm mùa qua, dù đoán sai đến... 95%. BB Trần cũng chia sẻ rằng các người bí ẩn ngày càng chuyên nghiệp và lừa thành công khá nhiều khách mời. Nhân đó, Trấn Thành cũng liền thêm vào "lừa cỡ em lừa đồng đội thôi" bởi không ai mà không biết đến khả năng chiêu trò và bịp bợm của BB Trần.

Một nhân tố đặc biệt khác cần phải nói đến trong tuần này chính là "mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát. Liên Bỉnh Phát đánh dấu sự xuất hiện của mình bằng một điểm nhấn... khác người khi diện đồ "lạc quẻ" với tất cả mọi người. Trường Giang cho rằng, Liên Bỉnh Phát là bị lừa vì mua phải bộ đồ chạy bộ để đi chơi "gameshow". Mặc cho gu thời trang "lạc quẻ" nhưng tự tin thì Liên Bỉnh Phát không thiếu, nam diễn viên nhận định bản thân rất giỏi ở khoản phán đoán, suy luận và vận dụng các thông tin. 

Nhờ "Người bí ẩn", các nghệ sĩ đã khám phá một khả năng mới của Liên Bỉnh Phát, đó là... phát ngôn vô nghĩa. Chính Trấn Thành và Trường Giang đã nhận ra khả năng kỳ lạ này của "mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát. Trấn Thành phải khẳng định rằng "Không phải ai cũng có thể liên tục nói được một chuỗi câu vô nghĩa, người đó không phải người bình thường đâu". Đến cả nghệ sĩ Việt Hương cũng nghẹn lời trước khả năng đặc biệt "nói như không nói" của Liên Bỉnh Phát trong tập này.

Dù biết sẽ đối đầu với đội nhà đáng gờm Việt Hương và Trấn Thành nhưng BB Trần vẫn cố ý "gây thù chuốc oán" với Trấn Thành. Sau lần bị so sánh giống con đuông dừa vì... quá phát tướng, Trấn Thành có biệt danh mới: Đuông Dừa. Tuần này, nam nghệ sĩ xuất hiện trên sóng "Người bí ẩn" trong diện mạo rất đặc biệt, anh mang chiếc áo hình linh vật "đuông dừa". Cũng vì vậy mà Trấn Thành bị Việt Hương tố kích cỡ áo "quá khổ", "size đuông dừa" bởi tình trạng thừa cân dư mỡ. Trường Giang và BB Trần cũng không dễ dàng bỏ qua cơ hội "dìm hàng" Trấn Thành khi cho rằng "nhờ Trấn Thành mà hình con đuông dừa căng ra rất là dễ thương" và "con đuông dừa mập theo luôn".

Đón xem "Người bí ẩn" tập 10 vào 20g30 tối mai (21/7) trên kênh HTV7.
Thiên Bình
Xem thêm