Trấn Thành, Trường Giang đồng loạt “câm nín” trước chị đại Phương Thanh

Đến với chương trình Giọng ải giọng ai, ca sĩ Phương Thanh trong vai trò khách mời đã “chặt đẹp” Trấn Thành, Trường Giang khiến cho cả hai nghệ sĩ hài đều... câm nín. Minh Dự cũng rơi vào cảnh ngộ bị "dìm hàng" không thương tiếc ở lần đầu tiên chào sân.

Lần đầu tiên tham gia Giọng ải giọng ai, những tưởng sẽ được chào đón nồng hậu ai ngờ Minh Dự lại bị đàn anh liên tục “chặt chém” đến không nói nên lời về mái tóc tạo nét "bên lở bên bồi" của mình. Ở một diễn biến khác, nếu Minh Dự "hụt hẫng" trong lần đầu tiên chào sân thì một nhân vật khác, bằng kinh nghiệm đã tham gia nhiều mùa, lại “chặt đẹp” từ Đại Nghĩa, Trấn Thành, Trường Giang đến Ngô Kiến Huy. Khách mời bản lĩnh đó chính là “chị đại” Phương Thanh. 

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Lê Dương Bảo Lâm cũng góp thêm phần gây "nhiễu loạn" sân khấu Giọng ải giọng ai tuần này.

Hai khách mời "bình loạn": Minh Dự và Lê Dương Bảo Lâm

Để "lôi kéo" đàn chị về đội, Trấn Thành liên tục thể hiện sự đồng tình, Phương Thanh gật gù khen ngợi “hay lắm Trấn Thành” tuy nhiên vẫn khẳng định “nhưng vẫn chưa về đội Trấn Thành được đâu” khiến A-Xìn chỉ biết câm nín chờ đợi. Chủ nhà còn lại là Trường Giang cũng không dám lên tiếng vì “sợ chị chặt em luôn thì sao!”.

"Chị đại" Phương Thanh và "chàng Bắp" Ngô Kiến Huy "quyết đấu" trong vai trò ca sĩ khách mời

Liệu với khí thế áp đảo từ ban đầu, Phương Thanh sẽ lựa chọn "chủ nhà" nào để trao gửi niềm tin chiến thắng và có “đánh bại” Ngô Kiến Huy giành giải thưởng 50 triệu đồng từ chương trình? Sau tập một đem cả “vựa trái cây” lên sân khấu cùng vô số cú “lừa lọc” được nhận xét là đẳng cấp tinh vi, dàn biên tập Giọng ải giọng ai sẽ tiếp tục mang đến bất ngờ gì đến cho khán giả?

Đón xem tập 2 Giọng ải giọng ai mùa 4, phát sóng vào lúc 19g30 thứ bảy (3/8) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm