Kỳ tài thách đấu

Trấn Thành, Trường Giang đánh nhau vì Lily Nguyễn

Lần đầu trên sân khấu “Kỳ tài thách đấu”, khán giả chứng kiến cảnh nghệ sĩ Việt Hương và Chí Tài lớn tiếng với nhau. Nguyên nhân của cuộc cãi vã khá bất ngờ khi cả hai đều có “con riêng”.

Đó là một trong những diễn biến thú vị trong "Kỳ tài thách đấu" tập 17. Chương trình vừa lên sóng tối qua, lúc 20g30 trên kênh HTV7.

Trong tiểu phẩm hài mang tên "Con anh, con em", Việt Hương và Chí Tài hóa thân thành hai vợ chồng với hai người con riêng. Trong đó, Trấn Thành là con riêng của Chí Tài, còn Trường Giang lại là con riêng của Việt Hương.

Cả hai suốt ngày tị nạnh nhau khiến Chí Tài và Việt Hương nhiều phen rối bời. Sau khi giải hòa cho cả hai anh em, tưởng chừng mọi chuyện đã êm xuôi, nào ngờ Trấn Thành và Trường Giang còn "thượng cẳng tay, hạ cẳng chân" chỉ vì "gái đẹp" Lily Nguyễn…

Sân khấu "Kỳ tài thách đấu" còn có sự góp mặt của những tài năng từ câu lạc bộ côn nhị khúc "Art Club". Đến nay, câu lạc bộ đã thành lập được 4 năm. Trong chương trình, huấn luyện viên chính Trần Quốc Trình đã dễ dàng vượt qua thử thách được giao. Trong vòng 30 giây, Quốc Trình dùng côn nhị khúc đánh rơi 25 trái táo. Bên cạnh màn trình diễn ngoạn mục, anh chàng còn gửi tặng các nghệ sĩ bức họa do chính tay mình vẽ.

Khán giả bỏ lỡ chương trình có thể xem lại "Kỳ tài thách đấu" mùa 2 tập 17 tại đây:
 

Trà Tuấn