Thách thức danh hài mùa 5:

Trấn Thành - Trường Giang bị gài "giao bái" giữa sân khấu

Sau tập 1 bùng nổ với đôi bạn "đam mỹ" giành được 100 triệu đồng, tập 2 của Thách thức danh hài mùa 5 hứa hẹn những màn trình diễn xuất sắc không kém.

Phương Ngọc là một cô nhân viên văn phòng, tuy không có kinh nghiệm gì về diễn xuất nhưng bằng sự thông minh, duyên dáng, biết cách nhấn nhá đúng lúc, Ngọc đã nhận được nhiều lời khen từ giám khảo khó tính Trường Giang. 

Đặc biệt, cô nàng còn tỏ ra vô cùng "lợi hại" khi thành công "gài" Trấn Thành, Trường Giang "giao bái" ngay tại sân khấu chương trình khiến khán giả vỗ tay phấn khích còn hai "khổ chủ" dĩ nhiên không thể không bật cười trước tình huống tréo ngoe này. 

Một nhân vật khác khá nổi tiếng trên mạng xã hội cũng xuất hiện trong tập này đó là Norin Phạm. Anh tên thật là Phạm Văn Thoại đến từ Hà Nội, nổi tiếng với cách bán hàng online "không giống ai". 

Văn Thoại tuyên bố nếu Trấn Thành - Trường Giang không cười thì anh cũng sẽ áp dụng cách thức "không giống ai" đó lên giám khảo khiến hai người rất căng thẳng. Quả nhiên, không phải chỉ có bộ đôi giám khảo, mà cả MC Ngô Kiến Huy cũng trở thành "nạn nhân" của thí sinh Văn Thoại. 

Đón xem Thách thức danh hài tập 2, phát sóng lúc 20g35 thứ tư 24/10 trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Điền Quân)
Xem thêm