Siêu trí tuệ Việt Nam - Mùa 2 - Bán kết 3

Trấn Thành thán phục cậu bé dùng tiền thưởng tặng bạn thân

Kết thúc tập bán kết 3, "Siêu tài năng nhí" để lại không ít ấn tượng với người xem. Cặp đôi Trấn Thành, Hari Won cũng trải qua nhiều cảm xúc ở tập này.

Xuất hiện ở vòng bán kết Siêu tài năng nhí, ba thí sinh nhí Hoàng Long, Dương Cầm và Phúc Thịnh đã hoàn thành khá tốt phần thi của mình. Bộ ba giám khảo Trấn Thành, Hari Won và Khả Như đều phải gật gù trước khả năng của các bé. Nếu Dương Cầm nâng độ khó bộ môn đu dây nghệ thuật, thì Hoàng Long và Phúc Thịnh cũng tìm được những thử thách đặc sắc để phô diễn khả năng.

Ở tiết mục công phá bằng chân, Hoàng Long tiếp tục làm ban giám khảo “đứng tim” khi dùng lực chân đá gãy 7 cây khoai mì được bó lại. Thân khoai mì vốn dĩ giòn và dễ gãy, nhưng khi được bó lại cùng nhau sẽ rất khó để công phá đứt lìa cùng lúc 7 cây. Dù khó khăn, Hoàng Long vẫn mong muốn được đối mặt thử thách này tại vòng bán kết Siêu tài năng nhí. Trấn Thành và Hari Won đã không tin vào mắt mình khi chỉ bằng một cú đá, cậu bé đã có thể công phá một vật thể cứng như vậy. 

Hoàng Long gây ấn tượng với tinh thần thượng võ

Trở lại với vòng bán kết sau màn trình diễn ấn tượng của vòng loại, Dương Cầm hứa hẹn mang đến nhiều tiết mục đặc sắc hơn. Trấn Thành tuyên bố đây là cô bé rất dũng cảm, cái gì cũng dám làm. Đúng như lời giám khảo Trấn Thành, cô bé 5 tuổi nhanh chóng phô diễn những kỹ năng nhào lộn trên không khiến Khả Như không khỏi ngạc nhiên. 

Cô bé 5 tuổi Dương Cầm tiếp tục "gây sốt" với màn biểu diễn nhào lộn trên không

Phần thi của Phúc Thịnh cũng đặc sắc không kém. Thử thách dành cho cậu bé này không còn nằm trong sở trường đá cao, mà phải đá đúng mục tiêu cho sẵn. Những cú sút mạnh mẽ của Phúc Thịnh khiến Trấn Thành phải gật gù nể phục. Anh liên tục dành nhiều lời khen cho thí sinh nhí này.

cậu bé Hoàng Long đã làm khán giả bất ngờ trước hành động tử tế của mình. Cụ thể, Trấn Thành đã gợi ý tặng một món quà nhỏ cho Hoàng Long vì sự nỗ lực hết mình cho buổi thi bán kết.Tuy nhiên, ngay sau  đó, Hoàng Long đã trích lại 1 triệu đồng dành cho thí sinh nhí Đuet. Được biết, Hoàng Long và Đuet bắt đầu chơi thân cùng nhau sau khi được chọn vào bán kết Siêu tài năng nhí.

Chương trình phát sóng lúc 20g30 thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh (Ảnh: Madison)
Xem thêm