Thách thức danh hài Mùa 5 - Tập 11

Trấn Thành tặng 5 triệu đồng cho nhóm thí sinh Kẹo Kéo Tình Thương

Trog tập 11 phát sóng tối 27/12, xúc động trước nhóm thí sinh Kẹo Kéo Tình Thương chuyên giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, Trấn Thành đã dành tặng 5 triệu đồng khích lệ tinh thần của nhóm có hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa này.


Trọng Tình - Trưởng nhóm Kẹo Kéo Tình Thương tặng quà cho Trấn Thành - Trường Giang

Thí sinh Trung Quân

Thí sinh Trung Quân, 18 tuổi hiện đang học lớp 12. Chàng trai sở hữu ngoại hình tròn trịa, mái tóc gáo dừa úp ngược đặc biệt là "hàm tiền đạo" bị sún đầy ngộ nghĩnh khiến Trấn Thành vô cùng thích thú. Trung Quân dự thi cùng với dì của mình. Ngay từ vòng 1, với phần thi đầy bất ngờ và duyên dáng, hai dì cháu đã khiến Trấn Thành Trường Giang "cười té ghế" chỉ trong 12 giây đầu tiên. 

Thí sinh Trung Quân với "hàm răng sún" khiến Trấn Thành thích thú

Nhanh chóng vượt qua vòng 1 với số tiền thưởng 2 triệu đồng, hai dì cháu tiếp tục ở vòng 2, tuy nhiên ở phần thi này giám khảo Trấn Thành khá hụt hẫng vì màn thể hiện của Trung Quân không còn duyên dáng như ở phần trước. Kết quả, cả hai ra về “tay trắng” mà không nhận được phần thưởng từ chương trình.

Thí sinh Xuân Uy

Đến với đêm thi tuần này, hai sinh viên Xuân Uy và Dung được sự trợ diễn của một người bạn đến từ Mỹ, và cũng là thầy giáo dạy tiếng Anh ở CLB Ngoại ngữ mà đôi bạn đang theo học. 

Trong phần thi, Dung và người bạn diễn nước ngoài dù cố gắng mang đến tiếng cười khi cố tình “dàn dựng” lên không gian gặp gỡ những thần tượng ngoài đời thực. Tuy nhiên, Trấn Thành lẫn Trường Giang không đánh giá cao ở phần thi này và Dung không thể vượt qua ngay từ vòng đầu tiên. 

Trấn Thành, Trường Giang bất ngờ có fan ngoại quốc chính hiệu

Sau khi trò chuyện cùng thí sinh người nước ngoài, Trấn Thành ngỏ ý muốn làm mai Anh Đức cho anh chàng điển trai này nhưng bị từ chối thẳng thừng. Chưa dừng ở đó, Trấn Thành vẫn chưa bỏ cuộc khi cố gắng mong muốn se duyên cho người bạn Lê Giang khiến cả trường quay cười “banh nóc”.

Nhóm thí sinh Kẹo Kéo Tình Thương

Khép lại đêm thi là phần thi của nhóm Kẹo Kéo Tình Thương (KKTT) có trưởng nhóm là Trọng Tình. Được biết, sở dĩ nhóm có tên là Kẹo kéo tình thương vì các thành viên đều mưu sinh bằng nghề bán kẹo kéo và cùng hoạt động để gây quỹ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Trấn Thành tặng 5 triệu đồng cho nhóm Kẹo Kéo Tình Thương

Ở phần thi của mình, nhóm KKTT đã tái hiện lại công việc thường nhật của họ, nhưng có lẽ do quá hồi hộp nên chưa thể diễn được hết những gì nhóm mong muốn. Nhóm KKTT đành phải dừng ngay vòng đầu tiên. Tuy nhiên, trân quý tấm lòng nhân ái và san sẻ yêu thương với những mảnh đời bất hạnh, khó khăn, nam Giám khảo Trấn Thành đã bỏ tiền túi dành tặng nhóm số tiền 5 triệu đồng, khép lại đêm thi đong đầy cảm xúc.

Hoàng Dương
Xem thêm