Trấn Thành tác hợp thành công cho thạc sĩ nghệ thuật từng một lần dang dở

Trần Được là một nghệ sĩ múa rối nước, anh có một đứa con gái 5 tuổi trong cuộc hôn nhân trước. Anh đến chương trình với trái tim chịu nhiều tổn thương và mong tìm được một cô gái hiền dịu và biết vun vén cho gia đình.

Anh Được thẳng thắn chia sẻ lý do ly dị là vì mâu thuẫn giữa hai vợ chồng, giữa mẹ chồng - nàng dâu, và cả vì...không hợp tuổi. Tuy nhiên, sau nhiều câu hỏi được đặt ra giữa gia đình các cô gái và "chàng rể tương lai", các cô gái tỏ vẻ lo ngại rằng anh còn dành nhiều tình cảm cho vợ cũ, và họ nghi ngờ liệu anh đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới hay chưa?

Thậm chí, Trần Được cho biết từng bỏ ước mơ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp để chuyển sang nghiệp múa rối để “chẳng phải ôm ai khác ngoài vợ mình”. Anh cũng đã từng ly thân rồi cố quay trở lại sống cùng nhau để hòa giải. Tuy nhiên, mâu thuẫn ngày càng lớn đến nỗi không thể cứu vãn được. 

Để làm lại từ đầu, Trần Được thành thật nhìn nhận những lỗi lầm của mình để các cô gái có thể hiểu anh, anh mong muốn tìm được một người có thể cùng anh xây dựng cuộc sống mới ở TP.HCM.

Sau tất cả, Trần Được đã có cơ hội bén duyên cùng cô gái Thanh Vy - người duy nhất bênh vực anh tại Đại chiến kén rể

Xem toàn bộ diễn biến tập 5 tại đây:

Lam Khanh (Ảnh: Lê Nhân)
Xem thêm