Giọng ải giọng ai - Tập 13

Trấn Thành "quê ra mặt" vì bị Ninh Dương Lan Ngọc từ chối

Trấn Thành "quê ra mặt" vì bị Ninh Dương Lan Ngọc từ chối về chung đội; "Lỡ dại" chê Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc bị "chặt chém tơi bời"; Ninh Dương Lan Ngọc, "Mr. Cần-trô" Xuân Nghị "lầy lội" bất chấp, náo loạn "Giọng ải giọng ai"...

Đó là một số diễn biến hài hước sẽ có trong "Giọng ải giọng ai" tập 13. Chương trình sẽ được phát sóng vào 19g30 tối mai (27/10) trên kênh HTV7. 

"Giọng ải giọng ai" tuần này sẽ có sự góp mặt của 4 vị khách mời vô cùng đặc biệt, đó là: S.T,  Jang Mi, Ninh Dương Lan Ngọc và "Mr. Cần-trô" Xuân Nghị. Nếu S.T đã từng tham gia "Giọng ải giọng ai" mùa 1 với tư cách ca sĩ khách mời, Jang Mi cũng từng là một trong những thí sinh của chương trình, thì Ninh Dương Lan Ngọc và "Mr. Cần-trô" Xuân Nghị lại là hai gương mặt hoàn toàn mới, lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình. Tuy là "ma mới" nhưng cả hai vẫn "lầy lội" bất chấp khiến Trấn Thành, Trường Giang "cạn lời".Mở màn chương trình, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết bản thân đang rất háo hức và đã chuẩn bị rất nhiều để tham gia "Giọng ải giọng ai" vì biết chương trình có hát. 

Đứng trước lựa chọn về đội Trường Giang hay đội Trấn Thành, Lan Ngọc đã làm điệu bộ nũng nịu hỏi Trấn Thành: "Anh Thành, anh có thích em về đội của anh không?". Nhưng khi Trấn Thành chưa dứt câu: "Why not? Em đẹp..." thì Lan Ngọc đã cướp lời: "Thôi anh đừng trả lời, em biết mà. Nhưng mà em sẽ chọn về đội anh Giang". Tình huống này như "tạt một gáo nước lạnh" vào mặt Trấn Thành. Chứng kiến Trấn Thành bị "phũ đẹp", Trường Giang đã bật cười khoái chí, song không để Mười Khó đắc ý lâu, Ninh Dương Lan Ngọc lại cho biết: "Em nghĩ em về với đội anh Giang thì nhan sắc với chiều cao của em sẽ được tôn lên hơn". Dù cho Trường Giang tức giận xua đuổi, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn "lầy lội": "Anh không đồng ý em cũng chui về đó luôn".

Đón xem những tình huống hài hước và thú vị của "Giọng ải giọng ai" tập 13. Chương trình sẽ được phát sóng vào 19g30 tối mai (27/10) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình
Xem thêm