Trấn Thành phấn khích khi hội ngộ siêu nhí địa lý Thế Anh từng có mặt trong Siêu trí tuệ Việt Nam

Không cần khoa trương, siêu nhí cân cả bản đồ thế giới của Siêu trí tuệ Việt Nam – Thế Anh khiến Trấn Thành phải nghiêng mình thán phục trong tập 14 Nhanh như chớp nhí - mùa 3.

Chắc hẳn những ai đã theo dõi chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam đều không thế nào quên cậu bé 7 tuổi “cân” toàn bộ bản đồ thế giới – Thế Anh. Hội ngộ Trấn Thành tại Nhanh như chớp nhí – mùa 3, Thế Anh xuất sắc vượt qua màn thử thách kể tên thủ đô của các nước khiến S.T cũng phải lên mặt: “Làm sao mà anh làm khó được gà chiến của em!”. Thậm chí khi Trấn Thành “thả” một cú lừa: “Đố con thủ đô của Thái Bình là gì?”, thì nhận ngay câu trả lời đầy tự tin nhưng không kém phần “cà khịa” từ Thế Anh: “Đó là một tỉnh chú à!”.

Không kém cạnh đội S.T, đội Liên Bỉnh Phát sở hữu một “quả bom nổ chậm” mang tên Chí Kiên – 7 tuổi. Nhìn có vẻ nhút nhát nhưng Chí Kiên đã khiến tất cả mọi người đều bất ngờ khi trổ tài hát Quốc ca Tây Ban Nha, Mỹ và Campuchia một cách rành mạch. MC Trấn Thành nhận xét: “Tự nhiên cái tiếng Campuchia qua cái cách con hát nghe thơ mộng lắm!”. 

Bất ngờ này nối tiếp bất ngờ khác khi MC Trấn Thành tiết lộ theo một nguồn tin vừa thông báo rằng bạn nhỏ Chí Kiên được xác lập kỷ lục Việt Nam về thông thạo Quốc ca, vẽ và nhớ Quốc kỳ của tất cả các quốc gia trên thế giới vào tháng 3 vừa rồi: “Tươi mới, nóng hổi, giấy kỷ lục mở ra thơm phức”.

Hội tụ đủ anh tài, cùng đón xem phần giao tranh “đổ lửa” giữa đội S.T và Liên Bỉnh Phát trong tập 14 Nhanh như chớp nhí – mùa 3.

Xem thêm