Chạy đi chờ chi - Tập 12

Trấn Thành phá tuần trăng mật của BB Trần và Ngô Kiến Huy

Cuộc đối đầu gay cấn giữa khách mời Anh Đức và Ngô Kiến Huy sẽ được tiếp diễn trong tập 12, phát sóng vào đúng ngày sinh nhật của "chàng Bắp đẹp trai" - 29/6.

Tập 12 Chạy đi chờ chi phát sóng hôm nay (29/6) sẽ tiếp tục "cuộc đua con số" gay cấn giữa khách mời Anh Đức và dàn cast, cụ thể là cuộc đối đầu giữa Anh Đức và Ngô Kiến Huy. Từ cuối tập 11, chương trình đã hé lộ "thỏ đen" Ngô Kiến Huy sẽ được làm nhân vật chính của tập tiếp theo bởi sự lột xác xuất sắc của anh chàng trong "cuộc đua trường học" với khách mời Hiền Hồ trước đó. 

Trailer tập 12 tung ra vài ngày trước đã cho thấy tình huống vô cùng căng thẳng khi Ngô Kiến Huy phải liên tục bỏ trốn, ẩn nấp nhằm thoát khỏi sự truy lùng của Anh Đức. Tuy chưa biết kết quả anh chàng có bị phát hiện hay không, nhưng teaser mới nhất lại vừa hé lộ thêm một cuộc rượt đuổi “truy bắt thỏ đen”. 

Ngô Kiến Huy và BB Trần "giật bắn người" khi thấy "khủng long" xuất hiện

Trong tình huống có vẻ như là thử thách xé bảng tên cuối cùng, lẽ ra các thành viên đang ráo riết chiến đấu, teaser lại hé lộ cảnh Ngô Kiến Huy và “người yêu tin đồn” BB Trần nắm tay nhau lấp ló bước ra từ một căn phòng khách sạn sang trọng, trang phục tiết lộ cả hai đang trong kỳ trăng mật lãng mạn. Bất ngờ ngay trước cửa, "khủng long" Trấn Thành đã đứng “đợi con mồi” từ khi nào khiến cả "thỏ đen" và "thánh chơi dơ" sợ hãi né ra xa. 

Mặc cho BB Trần chất vấn và Ngô Kiến Huy hoảng loạn, Trấn Thành vẫn bình tĩnh từng bước tiến tới khiến Ngô Kiến Huy phải hoảng hốt bỏ chạy. Liệu có phải BB Trần đã chuẩn bị một món quà sinh nhật bất ngờ cho Ngô Kiến Huy giữa khung cảnh lãng mạn của khách sạn cao cấp? Hay Trấn Thành sẽ tiêu diệt được "đôi uyên ương" này?

Tất cả sẽ có câu trả lời trong tập 12 "cuộc đua con số" phát sóng vào lúc 19g30 tối thứ bảy (29/6) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm