Giọng ải giọng ai mùa 3 - Tập 8

Trấn Thành - Pewpew: 49 gặp 50

Nếu MisThy, PewPew "tăng động", Kay Trần khá hiền thì Hương Giang lại khiến Trấn Thành, Trường Giang liên tục "nổi da gà" với phong thái dịu dàng, chậm rãi "chuẩn hoa hậu".

Lần đầu tiên đến với chương trình, MisThy và PewPew tỏ ra không hề thua kém hai chủ nhà là Trường Giang, Trấn Thành hay hai ca sĩ khách mời mà liên tục khuấy động không khí bằng những câu bình luận vô cùng duyên dáng và hài hước. Đặc biệt, trong phần phán đoán giọng hát của cô gái bán chè, MisThy đã khiến khán giả cười nghiêng ngả khi một mực khẳng định thí sinh có giọng hát "thảm họa" và cá cược lém lỉnh: Nếu chị này hát hay em sẽ... giảm cân trong vòng 1 tháng

Trong quá trình bình luận, PewPew và Trấn Thành - hai anh chàng được ví như 49 gặp 50 vì khả năng "chặt chém" tương đồng - liên tục có những ý kiến giống nhau và mong muốn về chung đội. Trong khi đó, cặp đôi ca sĩ khách mời Hương Giang - Kay Trần lại có vẻ "tâm đầu ý hợp" và có ý muốn cùng về chung một đội.

Đội Trường Giang, Hương Giang và Pewpew

7 người chơi tuần này "biến hóa" đa dạng với nhiều kiểu trang phục khác nhau, từ áo bà ba đến trang phục dạo phố, dự tiệc... khiến Ban bình luận rơi vào "ma trận ngụy trang". Những lượt bình luận hài hước của Pewpew, Hương Giang, MisThy... khiến Kay Trần nhiều lần "cạn lời", còn hai đội trưởng Trấn Thành, Trường Giang bị "nhiễu" thông tin khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.


Đội Trấn Thành, MisThy và Kay Trần

Cùng dàn khách mời thích "pha trò" và 7 người chơi "siêu diễn", Giọng ải giọng ai tập 8 hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình thú vị, phát sóng lúc 19g30 thứ Bảy (15/9) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm