Giọng ải giọng ai - Mùa 4 - Tập 9

Trấn Thành “nổi đóa” khi Otis liên tục bắn tim thả thính Quang Trung

Otis không ngần ngại dành những lời khen “có cánh” cho “nhan sắc” của Quang Trung. Không những thế, nam diễn viên còn mải nhìn đồng nghiệp, thậm chí liên tục bắn tim thả thính khiến Trấn Thành nổi đóa vì quá “lộng hành!”.

Không về chung đội với Quang Trung và Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân liên tục “cà khịa” hai đàn em. Sau phần giới thiệu của thí sinh số 2, giọng ca “Bốn chữ lắm” liền “dằn mặt” Ali Hoàng Dương “Ê, đánh lộn không, tui chọn đó”. Nam ca sĩ còn liên tục “đâm chọt” khi đội Trấn Thành bàn bạc và ăn trọn cú lườm từ Quang Trung. Màn tranh cãi “chợ búa” của hội anh em Cờ Cá Ngựa khiến Trường Giang phải lên tiếng “Sao hôm nay giống như cái chợ Bà Chiểu vậy”.

Đội Trường Giang - Đội "Xéo xắt"

Đội Trấn Thành - Đội "Lươn lẹo"

Thí sinh số 7 – Hoàng Lan xuất hiện với thần thái tự tin kèm lối diện đồ “chất lừ” khiến dàn bình luận chú ý. Đồng tình với việc diễn xuất ổn định và phong thái có thể hát hay của Hoàng Lan, Trường Giang vẫn quyết loại cô gái. Không ngờ, nữ sinh An Giang cất giọng bài “Yêu em dại khờ” khiến Trấn Thành, Quang Trung nể phục. Sở hữu chất giọng trầm, Hoàng Lan không những thể hiện phần hát tốt mà còn “cân” cả đoạn rap “đỉnh của đỉnh”. 

Hoàng Lan

Trần Đức Nguyên – thí sinh số 4 cũng là một nhân tố sáng. Tuy không được Trúc Nhân lựa chọn để song ca, anh chàng vẫn gây ấn tượng mạnh nhờ việc cover bài “Mưa trên phố Huế” theo phong cách hiện đại. Nếu giọng hát ấm áp của Đức Nguyên có thể đưa mọi người về với xứ thơ thì đoạn khuyến mãi dự báo thời tiết độc đáo kèm với beatbox khiến ban bình luận náo động. Anh chàng đầy tài năng này hiện đang làm vẽ giày nghệ thuật. 

Trần Đức Nguyên

Vì 2 lần tham gia trước đều chiến thắng, Trúc Nhân quyết định nhường thí sinh hát hay để người em Ali Hoàng Dương chiếm spotlight. Đem ca khúc “Đông” đến chương trình, giọng ca “Sáng mắt chưa” đã có màn song ca “banh nóc". Dù sở hữu ngoại hình sáng sân khấu nhưng chàng trai này lại hát dở khiến dàn khách mời “đứng hình”. Đến nỗi, Trúc Nhân phải “giật micro” vì anh chàng đã hát dở mà còn lấn lướt luôn phần hát của nam ca sĩ “Thật bất ngờ”.

Huỳnh Tính Luân "dành giựt" micro với Trúc Nhân

Với sự “chốt đơn” ngay từ vòng 1 đầy đúng đắn, Ali Hoàng Dương đã có tiết mục song ca tuyệt vời cùng với Sunny Đan Ngọc qua ca khúc “Điều cha chưa nói”. Đặc biệt hơn, đây là ca khúc do chính Trấn Thành sáng tác để dành tặng cho Ali Hoàng Dương. Được biết, cô gái xinh xắn Sunny Đan Ngọc hiện đang là sinh viên ngành y, chỉ mới 20 tuổi. Ngoài việc học ở trường, nữ sinh viên còn đi hát mỗi khi rảnh để thỏa đam mê.

Sunny Đan Ngọc

"Giọng ải giọng ai" mùa 5 - 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương