Người bí ẩn - Mùa 6

Trấn Thành nhường mic cho Trường Giang, "dời đô" về cạnh Việt Hương

Trấn Thành từ giã vị trí MC "Người bí ẩn" sau 5 mùa gắn bó. Nam MC đa tài sẽ ngồi ghế chủ nhà cùng Việt Hương, trở thành chị em cùng hội cùng thuyền để so tài với các đội khách. Trong khi đó, Trường Giang ít nhiều có áp lực khi thay thế vị trí A Xìn.

Đó là những nét mới đáng chú ý của "Người bí ẩn" mùa 6. Chương trình - tiếp nối "Siêu bất ngờ" trên vệt giờ quen thuộc, 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7 - sẽ được chính thức lên sóng vào tuần sau, từ 19/5. 

Sau 5 mùa phát sóng và nhận được nhiều sự ủng hộ của quý khán giả, chương trình "Người bí ẩn" mùa 6 chính thức trở lại trên sóng truyền hình với những thay đổi bất ngờ. Thay đổi lớn nhất chính là vị trí MC của chương trình, "Người bí ẩn" mùa 6 sẽ không còn do nam MC quen thuộc Trấn Thành dẫn dắt nữa. Thay vào đó, Trấn Thành sẽ cùng ngồi ghế nóng với đàn chị Việt Hương với tư cách là đội chủ nhà và trao mic lại cho đồng nghiệp của mình là nghệ sĩ Trường Giang.

Dù ở vị trí nào, Trấn Thành vẫn ở lại cùng "Người bí ẩn" bởi theo anh, đây là một chương trình đậm tính nhân văn. Được biết, bộ ba Việt Hương – Trấn Thành – Trường Giang đều có cùng một mong muốn, đó là góp phần lan tỏa những câu chuyện đầy cảm hứng, đầy tình người chỉ có tại "Người bí ẩn". 

Khác với Trấn Thành, nghệ sĩ Trường Giang có phần áp lực khi đảm nhiệm vai trò MC tại chương trình. Nghệ sĩ Trường Giang cho rằng, mỗi chương trình mỗi cách dẫn khác nhau, "Người bí ẩn" không là ngoại lệ. Vì Trấn Thành đã làm tốt vị trí này suốt 5 năm qua, nên việc kế thừa "chiếc mic Người bí ẩn" đối với Trường Giang là một thử thách mới. Cặp chị em Việt Hương – Trấn Thành cũng sẽ chuyển đổi từ "oan gia showbiz" thành những người "cùng hội cùng thuyền", hợp sức với nhau để cùng đối đầu với các khách mời và tìm ra người bí ẩn thật sự. 

Đón xem "Người bí ẩn" mùa mới vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 19/5 sắp tới. 

Thiên Bình
Xem thêm