Siêu tài năng nhí - Mùa 2 - Tập 10

Trấn Thành ngỡ ngàng trước thí sinh 9 tuổi có cơ bụng sáu múi

Các tài năng nhí trong tập 10 phát sóng ngày 17/6 tới đây sẽ tiếp tục khiến dàn giám khảo trầm trồ, trong đó có thí sinh Ngọc Ngân, mới 9 tuổi nhưng đã có cơ bụng sáu múi săn chắc, khỏe khoắn.

Siêu tài năng nhí tập 10 chào đón sự xuất hiện của diễn viên Nam Thư với vai trò giám khảo khách mời. Vừa chào sân, cô liền bị người bạn thân thiết Trấn Thành trêu chọc phong cách ăn mặc giống như phụ huynh. “Kiều nữ làng hài” cũng tự nhận mình đến với chương trình với tâm thế một phụ huynh, tham gia để ủng hộ các thí sinh nhí. Cô cũng khẳng định sẽ dịu dàng và ủng hộ các bé hết mình, chứ không khó tính như giám khảo Trấn Thành.

Dù mới lên 9 tuổi, bé Nguyễn Ngọc Ngân đã làm dàn giám khảo phải kinh ngạc vì cơ bụng sáu múi. Ngay từ nhỏ thí sinh nhí đã được tiếp xúc với thể thao với cường độ tập luyện nghiêm ngặt và tham gia nhiều giải đấu quốc gia với thành tích đáng nể. Theo đuổi bộ môn thể dục dụng cụ suốt 3 năm qua, thí sinh nhí này mỗi ngày có chế độ ăn uống và tập luyện khắt khe dành cho một vận động viên quốc gia. Vốn thần tượng nữ vận động viên nổi tiếng Phan Thị Hà Thanh, bé Ngọc Ngân ước mong sẽ trở thành nữ vận động viên Olympic và sẽ mang vinh quang về cho đất nước. 

Từ nhào lộn đến đu xà, ở bộ môn nào Ngọc Ngân cũng đều khiến ban giám khảo phải nín thở theo dõi. Đặc biệt nhất vẫn là thân hình săn chắc của cô bé 9 tuổi.  

Đón theo dõi tập 10 Siêu tài năng nhí, phát sóng lúc 20g30 thứ năm 17/6 trên HTV7.

Đan Quỳnh (Ảnh: Madison)
Xem thêm