Đại chiến kén rể - Tập 19:

Trấn Thành lần thứ hai làm mai cho một oppa Hàn Quốc

Seo Jun Ho, 33 tuổi hiện đang là giám đốc của một công ty phân phối thực phẩm Hàn Quốc tại Hà Nội. Anh Jun Ho cho biết, anh đến Việt Nam sinh sống và làm việc đã được 6 năm.

Khi quyết định sinh sống và làm việc lâu dài ở Việt Nam, Jun Ho cũng muốn có cơ hội tìm hiểu các cô gái Việt Nam bởi vì con gái Việt Nam rất xinh và chân thành.

Jun Ho tự nhận mình là người có trách nhiệm, lành tính, biết chăm sóc cho gia đình. Bên cạnh đó, Jun Ho cũng không ngại nói ra nhược điểm của bản thân tại chương trình do bản thân anh là một người sống và làm việc có trách nhiệm nên nhược điểm duy nhất của anh đó là khi anh tập trung vào một việc anh sẽ dồn hết vào việc đó một cách nghiêm túc.

Jun Ho cũng muốn người con gái sẽ đi cùng anh sẽ không trách anh vô tâm mà sẽ thấu hiểu, động viên và sẻ chia với anh. Hơn thế, Jun Ho cũng bộc bạch những điểm khiến anh bị thu hút ở một cô gái chính là sự thành thật, chịu chia sẻ, vui tính và thích đi du lịch. Jun Ho có sở thích đi phượt và mong muốn một nửa của mình sẽ cùng anh chia sẻ điều đó.

Chàng rể thứ hai xuất hiện trong tập 19 là một người có nghề nghiệp rất đặc biệt: cảnh sát hình sự. Trấn Thành chia sẻ rằng, tim anh rung lên vì hồi hộp khi nghe chàng rể 28 tuổi Trần Văn Triều chia sẻ về công việc hiện tại. Trấn Thành lo rằng, chàng rể cảnh sát sẽ gặp khó khăn trong việc ghi điểm với các bậc phụ huynh bởi tính chất công việc khá nguy hiểm của mình. Đáng ngạc nhiên rằng, các cô gái và các gia đình đều đồng lòng ưng ý Văn Triều và cho rằng anh có thể bảo vệ các cô gái và gia đình của anh. 

Đón xem Đại chiến kén rể phát sóng lúc 21g tối nay (29/10) trên kênh HTV7.


Lam Khanh (Ảnh: Lê Nhân)
Xem thêm