Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 - Tập 10

Trấn Thành - Lâm Vỹ Dạ bất ngờ vì lí do ăn chay của thí sinh nhí

Dù ứng biến rất thông minh trước hai cây hài Lâm Vỹ Dạ, Hữu Tín nhưng Trấn Thành được phen mếu máo trước màn đối đáp hóm hỉnh của các thí sinh nhí.

Team đội trưởng Hữu Tín và đội trưởng Lâm Vỹ Dạ

Có lẽ vì bị lôi cuốn vào màn giả tiếng còi xe “không đụng hàng” của Đức Anh mà ông xã Hari Won tạm thời không nhớ đến việc hỏi tuổi bé. Chính vì thế ngay trong phần giới thiệu của Duy Đằng, vừa mới nghe số tuổi của đồng đội, Đức Anh xin phép chen ngang “dằn mặt nhẹ” Trấn Thành: “À, con quên nói con 5 tuổi ạ. Có vụ tuổi không mà chú cũng quên”. 

Thí sinh nhí Đức Anh (trái) và Duy Đằng

Đồng hành cùng với Đức Anh và Duy Đằng là thí sinh nhí Hoàng Huy và đội trưởng vui nhộn Hữu Tín. Cậu bé Hoàng Huy lan tỏa sự đáng yêu vô đối với nụ cười dễ thương cùng khả năng kể chuyện đầy cảm xúc.

Thí sinh nhí Hoàng Huy

Sự xuất hiện của Lâm Vỹ Dạ cùng 3 thí sinh nhí Ngọc Khanh, Hữu Phước và Mạnh Thái làm nên “đại tiệc hài” tại sân khấu Nhanh như chớp nhí. Trước tinh thần nề nếp, trật tự và đoàn kết của team Lâm Vỹ Dạ, Trấn Thành tuyên dương không ngừng nghỉ. Chia sẻ bí quyết, Lâm Vỹ Dạ cho rằng mình có thần sắc đặc biệt khiến bạn nhỏ nào cũng “sợ”.

Thí sinh nhí Ngọc Khanh

Thành viên nhí Ngọc Khanh không chỉ sở hữu đồng điếu duyên không thể cưỡng mà còn khiến Trấn Thành “rụng tim” với màn đối đáp ngọt ngào. Vốn rất thần tượng MC Trấn Thành, bé sẵn sàng tặng một triệu like cho anh. Một lần nữa, Đức Anh lại “cướp sóng” và công khai mẹ không cho mình like hình A Xìn khiến anh đứng hình mất vài giây. Trấn Thành đau lòng hỏi thêm: “Mà con có muốn like cho chú không?”, Đức Anh hài hước chia sẻ: “Lát con thi xong, con về xem lại rồi bấm like cho chú nha”.  

Đức Anh khiến Trấn Thành "đau lòng" vì mẹ không cho like hình anh

Thêm một nhân tố khiến cả khán phòng bùng nổ tiếng vỗ tay chính là thí sinh nhí Hữu Phước. Có tố chất nhảy thần sầu, Hữu Phước say sưa “phiêu” theo điệu nhạc cùng thần thái không ai sánh bằng. Riêng Mạnh Thái, cậu bé khiến Trấn Thành, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ về sở thích ăn chay của mình. Lí do rất đơn giản là vì Mạnh Thái không muốn sát sinh động vật. 

Thí sinh nhí Hữu Phước (trái) và Mạnh Thái

Sở hữu nhiều ưu điểm như: thông minh, phản ứng nhanh nhạy, thi đấu điềm tĩnh, cuộc đua trí tuệ giữa các thí sinh nhí trở nên gây cấn hơn bao giờ hết. Ngoài khoảnh khắc nín thở, hồi hộp chứng kiến phần thi đấu máu lửa, cả trường quay được dịp cười sặc sụa trước loạt đáp án khó đỡ của các bạn nhỏ. Hai đội trưởng, Lâm Vỹ Dạ và Hữu Tín “tung chiêu” trả lời bất chấp, thậm chí ngang ngược tranh cãi với Trấn Thành không có hồi kết. Chiến thắng sẽ gọi tên ai? 

Đón xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 phát sóng lúc 20g, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.


Kha Đồng
Xem thêm