Người bí ẩn - Tập 13

Trấn Thành làm bà mối cho Nam Thư và Xuân Nghị

Trấn Thành, Việt Hương nghi ngờ mối quan hệ giữa Xuân Nghị và Nam Thư. Chứng kiến sự quan tâm của Xuân Nghị dành cho "Kiều nữ làng hài", Trấn Thành ra sức tác hợp cho hai nghệ sĩ đàn em.

Đó là một trong rất nhiều những diễn biến vô cùng hài hước và thú vị của "Người bí ẩn" tập 13. Chương trình vừa được phát sóng lúc 20g30 tối qua (11/8) trên HTV7. Tuần này, chương trình có sự góp mặt của ba khách mời là ba nghệ sĩ được yêu mến trong làng hài, Xuân Nghị - Nam Thư - Mạc Văn Khoa. Khi bị "truy hỏi", Xuân Nghị mặc dù đã cực lực đính chính về mối quan hệ giữa anh và Nam Thư trong thời gian qua nhưng Trấn Thành vẫn kiên trì hoài nghi, nhất là khi cả hai cùng xuất hiện trong "Người bí ẩn". 

Ngay từ phần mở đầu chương trình, Xuân Nghị đã ga-lăng ra tay "cứu" Nam Thư vì "dù gì em với Nam Thư cũng có quá khứ mà". Trước câu nói đó, nghệ sĩ Việt Hương phải đặt câu hỏi "Bộ hai đứa yêu nhau hả?" và ngay cả Trấn Thành cũng cho rằng "Tui thấy là em quan tâm Nam Thư hơi bị nhiều, trên mạng xã hội hay cả ngoài cuộc sống". 

Thấy vậy, MC Trường Giang cũng nhắc nhở Xuân Nghị tập trung chơi và đừng để Nam Thư làm mờ mắt. Không những thế, Trấn Thành còn chốt hạ "Hai em liệu đi nghe, tui đang quan sát đó!" khiến cả Xuân Nghị và Nam Thư chỉ biết cười lúng túng. Nhưng rồi, mọi chuyện đều trở thành dĩ vãng với Nam Thư khi trước mắt "Kiều nữ làng hài" là... đội hình trai sáu múi lực lưỡng tại vòng 3 "Người bí ẩn". 

Nhiệm vụ chính đi tìm người bí ẩn dường như bị bỏ quên bởi chàng trai số bốn đã lọt vào mắt xanh của Nam Thư. Dùng lợi thế đội chơi mà Nam Thư ra sức đặt những câu hỏi riêng và nhận lại ngay cái kết không thể phũ hơn. Chàng trai số 4 đều trả lời hết các cả câu hỏi của Nam Thư nhưng luôn nhấn mạnh thêm một câu "Em mới 20 tuổi thôi!". Chưa kịp nguôi ngoai bởi câu trả lời như... tát nước vào mặt, Mạc Văn Khoa còn "thọc gậy bánh xe" khi nhắc nhở đàn chị về tuổi của mình. 

Trải qua nhiều vòng thử thách: Ai là người biểu diễn bẻ khớp và chui qua móc áo? Ai là vận động viên dancesport chuyên nghiệp? Ai là người biểu diễn xiếc sức mạnh đôi tay? Ai là người biểu diễn võ nhạc với quạt? cả hai đội chơi cùng khán giả đã đi qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Từ sự vui nhộn, hài hước trong phần giới thiệu và hỏi đáp mỗi vòng, đến sự bất ngờ, kinh ngạc và cảm phục sau mỗi tiết mục biểu diễn của những người bí ẩn. Quý khán giả có thể xem lại "Người bí ẩn" tập 13 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm