Siêu trí tuệ Việt Nam - Tập 8

Trấn Thành, Lại Văn Sâm “tay bắt mặt mừng” hội ngộ siêu nhí thông minh bảnh bao

Tiếp tục khiến các fan “đứng ngồi không yên”, tập cuối của vòng 1 "Siêu trí tuệ Việt Nam" gây bất ngờ với dàn tài năng sở hữu năng lực vô cùng đặc biệt.

Từ trái qua: Tấn Kiên, Xuân Huy, Quang Bình

Bước ra sân khấu với diện mạo vô cùng dễ thương, tài năng nhỏ tuổi nhất Siêu trí tuệ Việt Nam - Quang Bình đến từ Vĩnh Phúc đã khiến giám khảo Lại Văn Sâm lẫn MC Trấn Thành “gục ngã” trước màn đối đáp thông minh đúng chuẩn người quen lâu ngày gặp lại. Càng phấn khích và bất ngờ hơn khi lần tái ngộ này, cậu bé sẽ phô diễn tài năng trí tuệ với thử thách Nhận diện quốc huy. Đứng trước số lượng dữ liệu khổng lồ cần ghi nhớ và những chi tiết na ná nhau trên quốc huy của những quốc gia, vùng lãnh thổ có sự tương đồng về văn hóa, sẽ khiến khả năng nhận diện của cậu bé trở nên vô cùng khó. 

Sau 4 năm gắn bó cùng công việc IT, Tấn Kiên đã đưa ra quyết định táo bạo: Từ bỏ công việc ổn định để theo đuổi mơ ước trở thành siêu trí nhớ. Vừa qua nghe xong, giám khảo khách mời nhạc sĩ Lê Minh Sơn đưa ngay lời khẳng định: “Nghe qua việc bạn từ bỏ công việc để đi theo đam mê của mình, tôi tin đấy là sự thành công lớn nhất của bạn”. Đến với chương trình, thử thách mà Tấn Kiên sẽ phải vượt qua lần này mang tên Giải cứu từ điển.

Xuất hiện đầy bất ngờ trên sân khấu Siêu trí tuệ Việt Nam là anh trai “nữ hoàng” dancesport Khánh Thi - Xuân Huy với khả năng cảm âm đẳng cấp và tình yêu dành cho đàn violin. Đứng trước thử thách cảm âm khó tin của anh Xuân Huy, giám khảo khoa học Trần Thành Nam cho biết: “Thử thách đầu tiên làm cho tôi cảm thấy khá ngạc nhiên. Các công trình nghiên cứu khoa học trên thế giới cũng chưa có công trình nào công bố về việc nghe âm thanh có thể đoán ra được giới tính người chơi đàn cả”.

Hấp dẫn, kịch tính từng phần vượt thử thách, Tập 8 – tập khép lại vòng 1 Siêu trí tuệ Việt Nam sẽ chính thức ra mắt khán giả lúc 20g thứ bảy, 14/12/2019 trên HTV2.

Đan Quỳnh
Xem thêm