Đại chiến kén rể - Tập 9

Trấn Thành khiến cô gái "ngông cuồng" bật khóc

Gây ấn tượng mạnh trong tập này là Tuyết Trinh - đang quản lý công ty và cửa hàng thực phẩm. Tuyết Trinh tuyên bố: “Mỗi lần giận lên là ngông cuồng không nghe ai cả”. Cuộc trò chuyện thẳng thắn sau đó với Trấn Thành đã khiến cô gái rơi lệ.

Tiếp nối câu chuyện se duyên ở tập 8, Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ sẽ giới thiệu đến các cô gái của "Đại chiến kén rể" hai chàng trai. Đó chính là Hà Trung - chàng “trạng nguyên” Hàn Ngữ và người đàn ông của gia đình Ngọc Đoàn.

Hà Trung - đến từ Bắc Giang, 24 tuổi - gây sốt bởi ngoại hình hệt như một ngôi sao điện ảnh. Từ giấc mơ thoát nghèo, Hà Trung chọn học tiếng Hàn vì “học tiếng Anh không cạnh tranh được với các bạn thành phố”. Anh đã xuất sắc vượt qua hơn 2.000 thí sinh đến từ 71 quốc gia giành ngôi Trạng Nguyên cuộc thi viết văn học tiếng Hàn tại Hàn Quốc. Hiện nay, Hà Trung đang đứng đầu 3 trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hà Nội. Hà Trung hy vọng sẽ tìm được một người vợ lý tưởng cùng yêu cầu không quá béo, biết nấu ăn và hay mộng mơ.

 Bên cạnh Hà Trung là Châu Ngọc Đoàn. Sinh ra tại tỉnh Lâm Đồng, Ngọc Đoàn luôn quý trọng gia đình, thương kính mẹ và có tính cách hướng nội. Khi có thời gian, Ngọc Đoàn thích đi cafe, đọc sách và du lịch một mình. Ba mất trong năm cuối đại học, anh dành hết tình thương cho mẹ - người đã một đời hy sinh cho anh. Hiện nay, Ngọc Đoàn đang làm việc tại một công ty logistic lớn thứ 3 Việt Nam và kinh doanh rau sạch ở quê nhà.

Gây ấn tượng mạnh trong tập này là Tuyết Trinh - đang quản lý công ty và cửa hàng thực phẩm. Vừa gặp Trấn Thành, Tuyết Trinh đã tuyên bố: “muốn tìm một người chịu được bản tính của mình. Mỗi lần giận lên là ngông cuồng không nghe ai cả”. Cuộc trò chuyện thẳng thắn sau đó với Trấn Thành đã khiến cô gái rơi lệ.
 
"Đại chiến kén rể" tập 9 còn có sự góp mặt đặc biệt của Sơn Ngọc Minh. Sơn Ngọc Minh tìm kiếm điều gì tại "Đại chiến kén rể"? Tất cả sẽ được bật mí vào 21 giờ tối nay (20/8) trên kênh HTV7.
An Nhiên
Xem thêm