Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 - Tập 20

Trấn Thành - Hoàng Oanh ngao ngán vì gặp phải “Đức Húc”

Nhanh như chớp nhí tuần này sẽ khiến fan háo hức không ngừng với sự trở lại của cô bé triệu view Nhã Lam và màn "debut" của hai đội trưởng Hoàng Oanh - Quang Bảo.

Hai đội trưởng giao lưu cùng các thành viên nhí

Tự nhận hôm nay đầu tư kĩ để đến với chương trình theo đúng lứa tuổi các bé, nhưng MC - diễn viên Hoàng Oanh nhanh chóng bị A Xìn "vạch mặt" là "cưa sừng làm nghé" khiến khán giả cười không ngớt. 

Đang đinh ninh đội trưởng của team đối thủ sẽ là chàng trai trẻ, đẹp cỡ Đức Phúc, ai ngờ Hoàng Oanh phải vỡ mộng khi thấy MC Quang Bảo lộ diện, còn Trấn Thành thì nghẹn ngào thốt lên “Đức Húc”.

Team Hoàng Oanh ra quân với ba bạn nhỏ đáng yêu gồm: Uyên Vy (4 tuổi) với sở thích nhảy múa và biểu diễn thời trang, Anh Khôi (8 tuổi) với đam mê bóng đá từ bé và Thiện Nhân (8 tuổi) yêu thích bộ môn lịch sử. Cô bé Uyên Vy gây chú ý với màn catwalk "chuyên nghiệp" khiến Trấn Thành khen ngợi "như thi Hoa hậu".

Team Hoàng Oanh

Nhà Quang Bảo cũng lợi hại không kém với Quang Minh (8 tuổi) thích chơi cờ vua, Hải Đăng (8 tuổi) có sở thích làm đồ handmade và đặc biệt là “nữ hoàng sầu muộn” Nhã Lam. 

Nhã Lam còn gửi tặng khán giả một bài đồng dao. Cô bé vừa dứt lời, Trấn Thành đã lập tức thốt lên: “Thơ con giống cảm xúc con quá à! Nó chóng vánh quá!”.

Team Quang Bảo

Với hai lần xuất sắc "ẵm trọn" giải thưởng lớn của chương trình, Nhã Lam liệu có giữ vững phong độ trong lần tái xuất này? Còn hai đội trưởng tân binh có tạo nên được cột mốc đáng nhớ? 

Đón xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 phát sóng lúc 20g, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm