Siêu tài năng nhí - Mùa 2

Trấn Thành, Hari Won chính thức công bố Top 10 "Siêu tài năng nhí"

Sau gần 4 tháng phát sóng, chương trình đã đi đến giai đoạn lựa chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất từ hơn 30 bé tham gia vòng loại. Đây cũng là lúc giám khảo Trấn Thành và Hari Won phải cân nhắc thật kỹ lưỡng để lựa chọn ra top 10.

Top 10 Siêu tài năng nhí - Mùa 2 bao gồm: Đặng Thùy Dương (10 tuổi - tạo mẫu tóc), Nguyễn Mai Hoàng Long (12 tuổi - Muay Thái), Nguyễn Đan Quỳnh (11 tuổi - dancesport), Ngô Hoàng Phúc Thịnh (13 tuổi - cầu mây), Hồ Đăng Minh (6 tuổi - violin), Nguyễn Ngọc Dương Cầm (5 tuổi - đu dây nghệ thuật), Duet (12 tuổi, bóng đá), Nguyễn Thành Đạt (13 tuổi, rubik), Nguyễn Phương Anh (9 tuổi, tính nhẩm), Huỳnh Tuấn Kiệt (11 tuổi, bắn ná). Trong đó, hai bé Nguyễn Ngọc Dương Cầm và Nguyễn Phương Anh đã nhận được phiếu tuyển thẳng của giám khảo từ những tập trước. Tại vòng bán kết, các thí sinh nhí sẽ phải vượt qua thử thách ở mức độ khó hơn phần thi tại vòng loại.

Mở đầu vòng thi bán kết là sự trở lại của Đặng Thùy Dương - cô bé 10 tuổi từng chiến thắng Văn Mai Hương ngay tập đầu tiên của chương trình. Cô bé sở hữu gu thẩm mỹ cao cùng đôi tay khéo léo, đã có khả năng tạo được nhiều kiểu tóc từ khi còn rất nhỏ. Trên sân khấu bán kết, Thùy Dương đã dùng các dụng cụ được yêu cầu và liên tiếp thực hiện ba kiểu tóc với các phong cách khác nhau trong thời gian ngắn. Chính sự nỗ lực này đã khiến Trấn Thành cảm phục, nam giám khảo đã tặng cho thí sinh nhí một khóa học làm tóc cùng “phù thủy làng tóc” Gill Nguyễn.

Thùy Dương trổ tài làm tóc cho giám khảo Khả Như

Siêu tài năng nhí tập bán kết đầu tiên cũng chứng kiến khả năng kiệt xuất của Thành Đạt, khi cậu bé có khả năng lộn ngược người để giải 3 khối rubik 3x3 chỉ trong vòng 41,1 giây. Cậu bé còn biểu diễn khả năng giải rubik bằng tứ chi làm dàn giám khảo vô cùng phấn khích.

Cậu bé Thành Đạt trên sân khấu "Siêu tài năng nhí"

Nguyễn Phương Anh đến từ Nghệ An là thí sinh nhí được mong đợi quay lại ở phần thi bán kết. Cô bé đã gây ấn tượng với khả năng tính nhẩm dãy các chữ số hàng ngàn nhanh hơn cả một người bấm máy tính. Tuy nhiên, ngay ở tập bán kết đầu tiên chương trình lại bất ngờ công bố Phương Anh không thể xuất hiện thi đấu tiếp tục do mẹ vừa sinh em bé. Trấn Thành và Khả Như tỏ ra tiếc nuối vì sự vắng mặt của cô bé tài năng này. MC Gil Lê cũng gửi lời chúc sức khỏe đến với Phương Anh và gia đình, mong được gặp lại cô bé trong lần gần nhất.

Bán kết Siêu tài năng nhí sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20g30 thứ năm hàng tuần trên HTV7. 

Đan Quỳnh (Ảnh: Madison)
Xem thêm