Trấn Thành, Hari Won bật khóc trước nghị lực cô bé đan nón

Tập 7 Siêu tài năng nhí đã giới thiệu đến công chúng ba em nhỏ: Anh Khôi, Hiếu Thiên và Phạm Thị Hoàn cùng sự xuất hiện đặc biệt của khách mời Ngô Kiến Huy.

Với vai trò giám khảo khách mời, cảm xúc Ngô Kiến Huy như “chơi tàu lượn”, liên tục lên xuống mỗi lần xuất hiện của các gương mặt nhí. Trong khi đó, Gil Lê lại gây bất ngờ với khán giả bằng hình ảnh nữ tính, host “đẹp trai” diện áo hồng phấn và tô son cánh sen nền nã khiến ai cũng “tròn xoe mắt”. Không những vậy, Gil Lê còn rủ Hari Won diện đồ cùng tone khiến Trấn Thành lẫn Ngô Kiến Huy… ngã ngửa.

Mở màn tập 7 là phần khoe tài của Anh Khôi, chỉ mới 7 tuổi, cậu bé này đã luyện tập bằng sức lực, sự khéo léo lẫn trí tuệ để chinh phục bộ môn rubik. Luôn tìm cơ hội để “dìm” nhau, các nghệ sĩ liền mượn rubik của bé Anh Khôi để so tài. Kết quả, trong một phút tranh, Hari Won liền trợn mắt, Gil Lê bĩu môi vì áp lực thời gian còn Ngô Kiến Huy dường như cần “truyền thái y” ngay lập tức trong thử thách đầu tiên này.

Anh Khôi thể hiện tài năng chinh phục những khối rubik phức tạp

Thí sinh tiếp theo là cậu bé 11 tuổi Hiếu Thiên với 6 năm học và luyện tập trống. Dù vậy, khi xuất hiện tại chương trình, siêu nhí lập tức khiến cả trường quay thắc mắc khi diện trang phục của một đầu bếp. Trước sự hoang mang của mọi người, em tiết lộ: “Em sẽ làm những vật dụng bình thường phát ra giai điệu”. Sau khi Hiếu Thiên trổ tài, Hari Won bất ngờ “cướp” sân khấu, ngồi đánh trống “siêu ngầu” với ca khúc “Cánh hồng phai” để ông xã Trấn Thành ngân nga theo điệu nhạc... Sau những pha khoe sở đoản của các nghệ sĩ, Hiếu Thiên đã dùng những vật dụng lạ lẫm để thể hiện loạt hit của Camila Cabello, Bruno Mars.

Hiếu Thiên "chơi trống" bằng những vật dụng trong nhà bếp

Gương mặt nhí thứ ba chính là điểm nhấn của tập mới khi khiến tất cả các nghệ sĩ phải bật khóc - em Phạm Thị Hoàn đến từ làng Chuông. Cô bé 13 tuổi sinh ra trong một hoàn cảnh khó khăn, cả nhà mưu sinh bằng nghề đan nón. Em cho biết mỗi ngày cả nhà chỉ làm được một chiếc nón với tiền lời 50.000 đồng. Đến với Siêu tài năng nhí, Phạm Thị Hoàn dùng khả năng của mình để chinh phục ban giám khảo và công chúng. 

Phạm Thị Hoàn đang sống cùng mẹ và bà ngoại - 3 người nương tựa nhau vượt qua bao sóng gió cuộc đời

Cảm động trước câu chuyện của bé Hoàn, Ngô Kiến Huy ra sức rao bán các sản phẩm của em trong trường quay nhằm hỗ trợ một phần kinh phí cho gia đình. Ngay lập tức, sản phẩm nón lá nhanh chóng đắt hàng, khán giả tại trường quay “chốt đơn” ầm ầm, mang về khoản tiền nhỏ giúp cô bé.

Xem lại tập 7 Siêu tài năng nhí phát sóng vào 20g30 thứ năm (ngày 30/7/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm