Giọng ải giọng ai - Tập 9

Trấn Thành gọi điện Minh Nhí “mắng vốn” học trò quậy banh sân khấu

Dương Bảo, 19 tuổi đến từ Kiên Giang hứa hẹn là thí sinh gây “chấn động” trong tập 9 Giọng ải giọng ai sắp lên sóng. Sau khi xem phần trình diễn “banh nóc” của anh chàng này, Trấn Thành lập tức gọi điện “mắng vốn” Minh Nhí vì có học trò quá đáng yêu.

Trong Giọng ải giọng ai tuần này, ngoài hai ca sĩ khách mời là những giọng ca Á quân Giọng hát Việt: Văn Mai Hương và Vũ Cát Tường còn có sự xuất hiện của ban bình luận lầy lội: Hứa Minh Đạt và Trương Quỳnh Anh.

Hứa Minh Đạt và Trương Quỳnh Anh sẽ là khách mời trong tập 9

Gây ấn tượng mạnh với dàn Ban bình luận là anh chàng 19 tuổi tên Dương Bảo – hiện đang học lớp diễn viên Kịch ở trường Sân khấu Kịch Minh Nhí. Ở phần Hóa thân, chàng trai trẻ được giới thiệu làm nghề nhân viên bán giày Patin. Với ngoại hình nhỏ nhắn nhưng khá lanh lợi, ngay khi đoạn clip phát sóng, tất cả mọi người đều đinh ninh cho rằng Dương Bảo sở hữu giọng hát “đâm xuồng”.

Chàng trai 19 tuổi "làm mưa làm gió" trên sân khấu Giọng ải giọng ai

Không nằm ngoài dự đoán, dù không may mắn bị loại ngay từ vòng đầu tiên nhưng Dương Bảo đã để lại ấn tượng khá “sâu sắc” với Trấn Thành và Đại Nghĩa. Thể hiện ca khúc Mambo Italiano đầy sôi động, kết hợp nhuần nhuyễn cùng vũ đoàn, Dương Bảo đã khoe giọng hát không thể hài hước hơn. Anh chàng 19 tuổi hát bài hát kinh điển như “đọc rap” khiến ban bình luận cười “lên bờ xuống ruộng”. Dương Bảo còn thể hiện khả năng vũ đạo không phải dạng vừa chút nào. Đến nỗi, sau khi xem xong tiết mục bá đạo, A Xìn ngay lập tức phải gọi điện cho thầy Minh Nhí để “mắng vốn” vì học trò xuất hiện quậy banh sân khấu Giọng ải giọng ai.

Trấn Thành hào hứng gọi điện thoại "méc" thầy Minh Nhí

Ngoài Dương Bảo, tập 9 Giọng ải giọng ai hứa hẹn “khai phá” những giọng hát “hiếm có khó tìm”. Bên cạnh đó, dàn trai xinh gái đẹp sẽ cùng “đổ bộ” ngay trong tập sắp tới. Từng thất bại ngay lần đầu tham gia, Văn Mai Hương có may mắn “phục thù” cho lần trở lại này? Vũ Cát Tường sẽ “bộc lộ” bản chất và may mắn chọn đúng thí sinh hát hay để song ca cùng?

Đón xem Giọng ải giọng ai - 19g30 thứ bảy (21/9) trên HTV7.

Bảo Châu