Người ấy là ai? - Mùa 2 - Tập 13

Trấn Thành - Dương Triệu Vũ đụng độ hàng hiệu

Không chỉ sở hữu những chàng cực phẩm, Người ấy là ai? tuần này còn mang đến dàn cố vấn là những nghệ sĩ đình đám: Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh.

Cố vấn khách mời tập 15 gồm: Lệ Quyên - Dương Triệu Vũ - Bảo Anh

Ngay khi chào sân, Trấn Thành và Dương Triệu Vũ nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn luận khi diện bộ vest giống hệt nhau. Vì Trấn Thành quả quyết bộ của anh là hàng độc nhất nên ca sĩ Lệ Quyên đành đưa ra lời nhận xét: "Khi nhìn hai bạn trên sân khấu, chị nghĩ ra một điều và kết luận là: Không gì là duy nhất". Không kém cạnh Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ lại khiến Trấn Thành "khóc thét" lần nữa khi bật mí bộ vest này ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng có. 

Trấn Thành - Dương Triệu Vũ đụng độ bộ vest hàng hiệu

Tiếp sau phần “khởi động” của ban cố vấn chính là màn xuất hiện của 5 chàng trai. Sự bảnh bao của dàn cực phẩm đã khiến các nữ cố vấn phấn khích. Trấn Thành bày tỏ sự lo lắng: “Tôi chỉ đang lo cho nghệ sĩ Lệ Quyên, cô ấy như trở về với thời niên thiếu ấy”. Nắm lấy cơ hội chiều lòng đàn chị, Hương Giang đề nghị Lệ Quyên được lên sân khấu “thị phạm” các chàng trai. 

Lệ Quyên lên sân khấu "thị phạm" các chàng trai

Khẳng định: “Hoa xinh chỉ để ngắm thôi”, Hương Giang quả quyết chàng trai số 1 chắc chắn không thể nào còn độc thân. Hoàn toàn tán đồng ý kiến với Hương Giang, nhưng vì muốn tạo niềm tin cho nữ chính, Lệ Quyên, Bảo Anh và Dương Triệu Vũ chọn màu xanh cho chàng trai với mong mỏi anh sẽ được giữ lại và thể hiện cá tính. 

Dàn cố vấn đầy kinh nghiệm, dàn cực phẩm khiến “vạn người mê” đã hội tụ trong tập 15, nhưng cuối cùng nữ chính tuần này là ai và sẽ mang đến câu chuyện gì? 

Đón xem Người ấy là ai? mùa 2 lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV2.

Hoàng Dương
Xem thêm