Trấn Thành, Đức Thịnh sợ đi shopping với vợ

Mua sắm là chủ đề thể hiện rõ hai luồng suy nghĩ khác biệt của đàn ông và phụ nữ, và đó cũng là một trong những nguyên nhân gây tranh cãi trong đời sống vợ chồng. Sao Hỏa Sao Kim tập 6 sẽ chứng kiến những màn khẩu chiến nảy lửa về chủ đề này.

Trấn Thành cho rằng 90% nhân loại đã khẳng định phụ nữ là những người mua sắm nhiều hơn cánh đàn ông bởi những nhu cầu riêng của họ, nhưng điều đáng nói là những đòi hỏi của họ dường như là vô tận. Nam MC thừa nhận rất sợ đi mua sắm với vợ vì phụ nữ khi đi cùng người đàn ông của mình sẽ mua đồ không kiểm soát, gây nên tình trạng "lủng ví" chồng.

Đồng cảm với Trấn Thành, đội trưởng Đức Thịnh cũng tâm sự anh thường xuyên bị vợ rủ đi mua sắm một tuần đến 4-5 lần, gây "kiệt quệ" tài chính lẫn sức lực.

Có mặt trong tập 6 này là cặp đôi đang được giới trẻ cực kỳ hâm mộ về gout thời trang cũng như phong cách sống hiện đại: Châu Bùi và Thắng Decao. Không những được giới thời trang trong nước hâm mộ, họ còn được các fashionista và giới báo chí nước ngoài đánh giá cao qua sự xuất hiện ở Tuần lễ thời trang Hàn Quốc 2017.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nghệ sĩ Lê Giang cũng là một điểm nhấn cho tập 6 của “Sao Hỏa Sao Kim” với những phát ngôn và quan điểm cực kỳ “lầy lội” khiến MC Trấn Thành nhiều lần ôm đầu vì không “đỡ” nổi người chị của mình.

Đón xem Sao Hỏa Sao Kim lúc 21g30 tối thứ ba 4/12 trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Lê Nhân)